phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn

Mar 27, 2016 7:21 am0 commentsViews: 56

(Weblamdepvn.com) – Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín cho các chị em để giúp vùng kín se khít sau quá trình sinh đẻ.

phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn

  1. Thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo

 Âm đạo giãn rộng làm ảnh hưởng đến khoái cảm trong những cuộc yêu, nó còn khiến chị em mắc chứng bệnh viêm nhiễm hay sa tử cung… Việc phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo sao cho vừa với kích cỡ của chàng giúp phục hồi được chức năng ở phụ nữ, làm tăng cảm giác cho cả hai vợ chồng. Không những vậy, việc làm se khít âm đạo còn giúp cải thiện được những khuyết điểm của bộ phận sinh dục do quá trình sinh đẻ, thay đổi vấn đề cân nặng, phục hồi được sự co giãn của thành âm đạo. Thẩm mỹ nâng đỡ tái tạo vùng kín gồm các bộ phận của vùng tầng sinh môn, sàn chậu để từ đó trách xa được các vấn đề như sa tử cung, trực tràng…

phau-thuat-tham-my-tang-sinh-mon

Thẩm mỹ tầng sinh môn

  1. Thẩm mỹ môi Nhỏ

Tạo hình phẫu thuật thu hẹp môi nhỏ âm đạo là một trong những quá trình thực hiện cho các bệnh nhân không hài lòng về tình trạng bị phì môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ bị mất cân đối hoặc tăng sắc tố. Khi bạn thực hiện kết hợp thu nhỏ môi nhỏ với phẫu thuật thẩm mỹ làm se khít âm đạo thì nên được thực hiện trước.

  1. Thẩm mỹ môi Lớn

 Các phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện ở vùng môi lớn là: Căng da bằng việc cắt bỏ những mô da trùng nhão, ghép mỡ tự thân và tiêm xơ.

Môi lớn thường hay giảm thể tích do quá trình giảm cân và lão hóa. Môi lớn trở nên trùng nhão, nhăn nheo không còn sức căng. Có thể thực hiện ghép mỡ tự thân hoặc căng da bằng cách cắt bỏ mô da lỏng lẻo, trùng nhão để điều trị thẩm mỹ môi lớn.

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn thường rất nhẹ nhàng cho nên các bác sĩ chỉ cần gây tê vùng cần phẫu thuật. Thời gian để hoàn thành được quá trình phẫu thuật này là từ 60 – 90 phút. Sau khi phẫu thuật xong các bạn nghỉ ngơi một lúc tại trung tâm thẩm mỹ viện Placencare và có thể tự về nhà được và trở lại mọi sinh hoạt bình thường .

  1. Làm hồng môi lớn, môi bé, tái tạo da vùng kín, chống nhăn nheo, trùng nhão, tăng sắc tố.phau-thuat-tham-my-tang-sinh-mon

  2. Điều trị chứng khô âm đạo

Là một trung tâm thẩm mỹ chuyên về phẫu thuật, đội ngũ các chuyên gia bác sĩ của thẩm mỹ viện Placencare được đào tạo chuyên sâu về quy trình phẫu thuật. Các bác sĩ chuyên về khoa phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản về kiến thức ở trong và ngoài nước cho nên luôn được quý khách hàng tin tưởng.

 Hãy đến thẩm mỹ viện Placencare của chúng tôi, chúng tôi luôn lấy uy tín đặt nên hàng đầu.

>>>Mời các bạn xem thêm: Cách thu hẹp vùng kín sau sinh

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...