Phương pháp nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật

Apr 23, 2015 7:42 pm0 commentsViews: 125

(Làm đẹp) – Phương pháp nâng ngực tự nhiên không cần phải phẫu thuật rất đơn giản cho phụ nữ.

Bí quyết cho các chị em phụ nữ cách nâng ngực tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật. Không phải bất kỳ một chị em nào khi sinh ra cũng có một cặp bồng đào đẹp như ý, nhiều chị em đã coi phẫu thuật nâng ngực như một giải pháp hữu hiệu tốt nhất, nhưng không phải ai cũng đều có điều kiện kinh tế để có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho đôi bồng đào của mình đẹp như ý muốn, sau đây tôi xin bật mí cho các chị em phụ nữ một số phương pháp cũng như bí quyết giúp ngực đẹp một cách tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật.

phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên

 

Phương pháp 1. Tập thể dục một cách đều đặn mỗi ngày với 3 bài tập đơn giản:

+ Bài tập đầu tiên là hít đất: Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành riêng một khoảng thời gian là 30 phút, để thực hiện các động tác chống đẩy (hít đất) từ từ khoảng 30 – 40 lần, cứ làm như vậy nhiều lần kích cỡ vòng 1 của bạn sẽ thay đổi một cách đáng kể hơn nữa, vùng eo trở nên thon gọn và mềm mại hơn trông thấy.

+ Bài tập với tạ: Đẩy tạ cũng là một trong những phương pháp hiệu quả nhất cho chị em phụ nữ, đầu tiên dang tay nâng tạ ấm, ép tạ là những bài tập giúp chị em tăng kích cỡ vòng 1 lên nhanh chóng. Bạn cần phải thực hiện chúng thường xuyên và đều đặn để có một kết quả tốt nhất.

+ Bài tập về bơi lội: Bơi lội là bài thể dục đa công dụng có nhiều tác dụng kèm theo, vừa giúp bạn giảm được mỡ bụng vừa giúp bạn đẩy nhanh được quá trình tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết và phổi hoạt động bền hơn, giúp các nhóm của cơ ngực phát triển hơn, từ đó sẽ làm cho bộ ngực nở ra một cách tự nhiên.

phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên

Phương pháp 2. Sử dụng thực phẩm có từ đậu nành và thịt chân giò

+ Chân giò hầm với hạt sen: Món ăn này chứa rất nhiều collagen giúp tăng tuyến sữa, ăn uống ngon lành, ngủ tốt giúp tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng + Sử dụng một số thực phẩm có từ đậu nành

Phương pháp 3. Sử dụng kem bôi vòng 1, thuốc uống tăng kích cỡ vòng 1

Với nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày càng cao, hàng loạt tất cả những sản phẩm làm tăng kích cỡ của vòng 1 được nghiên cứu ra và rao bán rộng khắp trên thị trường.trong đó có loại thuốc nâng ngực, kem bôi nở ngực là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ. Với cơ chế đưa thẳng một hàm lượng estrogen vào bên trong vòng 1 để chúng tự hấp thụ, làm ngực của bạn nở ra, thuốc uống và kem bôi nâng ngực sẽ cho kết quả nhanh hơn tuy nhiên chúng thường có nhiều biến chứng, rủi ro cho sức khỏe của bạn.

Chúc chị em phụ nữ có một bộ ngực đẹp như ý!

Tags: