Phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Dec 1, 2015 8:20 am0 commentsViews: 88

Nâng mũi S line  Hàn Quốc là gì là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay? Phẫu thuật Nâng mũi S line  ở đâu đẹp và chuẩn Hàn Quốc là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội, quá trình nâng mũi có gây đau đớn không là nhữn câu hỏi mà được chia sẻ nhiều nhất hiện nay

Phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mũi, điểm khác biệt ở đây là chiếc mũi sẽ được tạo hình thành dáng chữ S từ trấn kéo đến chân mũi, tạo độ võng tự nhiên trên sống mũi cân đối với khuôn mặt tạo sự tự tin cho các bạn nữ. Quá trình nâng mũi sẽ giúp chị em sở hữu chiếc mũi hài hòa trên khuôn mặt. Mũi S line có tỷ lệ độ dài  khoảng 1/3 so với gương mặt. Khoảng cánh giữ cánh mũi và hốc mặt bằng với chiều rộng của cánh mũi.

nâng mũi s line hàn quốc

Nâng mũi S line tại trung tâm thẩm mỹ viện Placencare khác hàng sẽ được nhân viên tư vấn , bác sỹ tiến hành kiểm tra sức khỏe thể trạng của khách hàng so với sự tương tác của thuốc gây mê. Thuốc gây mê với liều lượng phù hợp với từng ca phẫu thuật sẽ giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm khâu gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật, an toàn luôn là tiêu chí đầu tiên tại trung tâm thẩm mỹ placencar.

 Quá trình phẫu thật diễn ra nhanh trong vòng từ 40-60 phút tùy vào kết cấu mũi của từng bạn, với tay nghề nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ các bác sỹ tại trung thẩm mỹ viện Placencare sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi S line chuẩn Hàn Quốc, thanh thoát, cân đói giúp các bạn luôn tự tin trong cuộc sống và công việc.

nâng mũi s line

Mức giá nâng mũi S line trung bình từ 35-40 tr/ 1 ca phẫu thuật. Với nhiều chất liệu sử dụng độn mũi khác nhau sẽ có sự thay đối về giá, các chuyên gia khuyên bạn lên lựa chọn và sử dụng các vật liệu đến từ Hàn Quốc và Mỹ đảm bảo cho ca phẫu thuật về sau và an toàn cho người sử dụng.

Một điểm chú ý nâng mũi S line mà được rất nhiều chị em phụ nũ lựa chọn và tin dùng là kết quả sau nâng mũi sẽ kéo dài vĩnh viễn . Hãy tới với trung tâm thẩm mỹ  nâng mũi của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ để nhận được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như tự nhiên.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...