Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Sep 17, 2015 2:15 am0 commentsViews: 104

( Nâng mũi đẹp) – Nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi kép, nhằm đáp ứng được những mong muốn của các chị em phụ nữ về một dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhất và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đẹp – Không gây biến chứng về sau

Phương pháp nâng mũi này được thực hiện dưới sự kết hợp giữa nâng mũi và cấy ghép các mô sụn tự thân( Lấy sụn trên cơ thể) hoặc lấy sụn nhân tạo tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Phương pháp phẫu thuật này không chỉ nâng cao sống mũi như một phương pháp thông thường, ngoài ra nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc còn có thể kéo dài thêm đầu mũi, làm cho chiếc mũi trở lên dài hơn. Song song với đó, đây là một giải pháp tốt nhất nhằm khắc phục triệt để được những biến chứng có thể xảy ra như mũi lộ sóng, mũi bóng đỏ, hũng đầu mũi… Sau quá trình phẫu thuật nâng mũi, chị em sẽ có một chiếc mũi cao, thẳng, đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Nếu khách hàng sử dụng sụn tự thân trên cơ thể mình thì khả năng tương thích gần như tuyệt đối thì nó sẽ cho ra một kết quả nâng mũi ổn định và vĩnh viễn lâu dài. Đây là phương pháp nâng mũi được áp dụng hoàn toàn từ công nghệ của Hàn Quốc và đem đến hàng nghìn những kết quả thẩm mỹ làm hài lòng cho phái đẹp.

nâng mũi hàn quốc

Những trường hợp có thể thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn:

Trường hợp 1: Chiếc mũi tẹt, thấp, cấu tạo của mũi chưa được cân đối.

Trường hợp 2: Chiếc mũi bị hỏng, lộ sóng, bóng đỏ, đầu mũi do độn bằng Silicon. Trường hợp 3: Khách hàng đã thực hiện nâng mũi bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng chưa cảm thấy hài lòng, chiếc mũi chưa được tự nhiên. Trường hợp 4: Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc áp dụng dùng cho cả nam và nữ.

nâng mũi hàn quốc đẹp

Những ưu điểm của việc phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Về dáng mũi: Nâng cao được sống mũi, giúp cho mũi trở lên đẹp tự nhiên, thanh tú, phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc còn bảo về cho dầu mũi vĩnh viễn khắc phục hoàn toàn được tình trạng mũi ứng đỏ, thủng đầu mũi.

Về chất liệu của sụn: Nâng mũi bọc sụn theo kiểu Hàn Quốc là sự kết hợp giữa chất liệu sụn nhân tạo và sự tự thân trên cơ thể của mình.

Về độ an toàn: Khi sử dụng chất liệu sụn tự thân thì việc tương thích sẽ là tuyệt đối với cơ thể. Đội ngũ các bác sĩ với trình độ chuyên môn giỏi có kỹ thuật chuẩn xác, tỉ mĩ đảm bảo quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng về sau.

Kết quả vĩnh viễn: Như những gì đã nói ở trên thì việc sử dụng sụn tự thân sẽ tương thích tuyệt đối với cơ thể, cho ra một kết quả nâng mũi ổn định vĩnh viễn và không lo sợ bất kỳ một biến chứng nào gây ra.

Chúc các chị em có một dáng mũi cao, thẳng, đẹp!

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...