Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Oct 22, 2015 9:56 pm0 commentsViews: 95

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Để có một dáng mũi cao thẳng và cân đối với khuôn mặt thì hãy đến với thẩm mỹ viện Placencare để ước mơ trở thành hiện thực.

nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi của bạn nằm ở vị trí trung tâm nên ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt, làm cho gương mặt không được đẹp. Một chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở lên đẹp dạng ngời, sang trọng và tinh tế, ngược lại với một dáng mũi thấp có nhiều khuyết điểm sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt bạn.

Vì thế khi công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, kéo theo phẫu thuật thẩm mỹ ra đời ngay lập tức nó đã trở thành một trào lưu làm đẹp của hàng trăm triệu người trên khắp thế giới quan tâm đến. Ngành khoa học thẩm mỹ đang pháp triển, kỹ thuật nâng mũi cũng có sự thay đổi từ việc sử dụng hoàn toàn bằng sụn nhân tạo đã gây ra rất nhiều biến chứng như đầu mũi bị ưng đỏ, bị thủng da ở đầu mũi hay việc bị lộ sóng mũi… Chính vì thế, các chuyên gia nghiên cứ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp cho chiếc mũi của bạn trở lên đẹp tự nhiên và khắc phục hoàn toàn các biến chứng gây ra.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?  Để có một dáng mũi cao thẳng và cân đối với khuôn mặt thì hãy đến với thẩm mỹ viện Placencare để ước mơ trở thành hiện thực.  Chiếc mũi của bạn nằm ở vị trí trung tâm nên ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt, làm cho gương mặt không được đẹp. Một chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở lên đẹp dạng ngời, sang trọng và tinh tế, ngược lại với một dáng mũi thấp có nhiều khuyết điểm sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt bạn.  Vì thế khi công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, kéo theo phẫu thuật thẩm mỹ ra đời ngay lập tức nó đã trở thành một trào lưu làm đẹp của hàng trăm triệu người trên khắp thế giới quan tâm đến. Ngành khoa học thẩm mỹ đang pháp triển, kỹ thuật nâng mũi cũng có sự thay đổi từ việc sử dụng hoàn toàn bằng sụn nhân tạo đã gây ra rất nhiều biến chứng như đầu mũi bị ưng đỏ, bị thủng da ở đầu mũi hay việc bị lộ sóng mũi... Chính vì thế, các chuyên gia nghiên cứ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp cho chiếc mũi của bạn trở lên đẹp tự nhiên và khắc phục hoàn toàn các biến chứng gây ra.  Phương pháp nâng mũi bọc sụn kết hợp với việc sử dụng sụn mềm Hàn Quốc để có thể nâng cao được sóng mũi, còn sụn tự thân thì được lấy trực tiếp từ sụn tai để bọc sụn nhân tạo cho chiếc mũi đẹp một cách tự nhiên, khắc phục được hoàn toàn các biến chứng gây nên, giúp duy trì được kết quả nâng mũi lâu dài và vĩnh viễn.  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bằng công nghệ Hàn Quốc được áp dụng đầu tiên tại Việt Nam bởi các chuyên gia bác sĩ hàng đầu về công nghệ nâng mũi thực hiện.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc kết hợp với việc sử dụng sụn mềm Hàn Quốc để có thể nâng cao được sóng mũi, còn sụn tự thân thì được lấy trực tiếp từ sụn tai để bọc sụn nhân tạo cho chiếc mũi đẹp một cách tự nhiên, khắc phục được hoàn toàn các biến chứng gây nên, giúp duy trì được kết quả nâng mũi lâu dài và vĩnh viễn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn bằng công nghệ Hàn Quốc được áp dụng đầu tiên tại Việt Nam bởi các chuyên gia bác sĩ hàng đầu về công nghệ nâng mũi thực hiện.

 

 

Tags: