Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Placencare

Mar 15, 2016 7:56 am0 commentsViews: 107

(Weblamdepvn.com) – Bạn đang có nhu cầu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, hãy đến với thẩm mỹ viện Placencare của chúng tôi để có được một dáng mũi cao, thẳng và tự nhiên nhất.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp tạo hình mũi đẹp nhất hiện nay.

 Vây nâng mũi bọc sụn là gì? nâng mũi bọc vành tai là gì? và phương pháp nào vĩnh viễn hơn? Weblamdep đã trao đổi với chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hiện đang công tác và làm việc tại thẩm mỹ viện Placencare là thẩm mỹ hàng đầu tại viện nam giúp bạn tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn.

nang-mui-boc-sun-han-quoc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tìm hiểu tài liệu theo chuyên gia nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tạo hình cho chóp mũi bằng sụn tự thân lấy từ cơ thể khách hàng ở những vị trí như vành tai, sụn vách năng hay sụn từ sường. Đây là phương pháp  ứng dụng cho những dáng mũi nắng, to tẹt và những dáng mũi bị hỏng do những lần phẫu thuật trước. Ưu cầu của phương pháp này theo chuyên gia là vùng da ở mũi phải đủ, cấu trúc sụn mũi phải vững chắc, chắc chắn thì ca phẫu thuật mới trở lên suôn sẻ và thành cộng.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp : Sụn lấy từ cơ thể khong ảnh hưởng tới cơ địa, sức khỏe của khách hàng, không gây biến chứng sau phẫu tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

nang-mui-boc-sun-han-quoc

1. Phương pháp bọc sụn vành tai là gì?

Đây là phương pháp phần sụn được lấy từ học tai để làm vật liệu nâng mũi, sử dụng phần sụn này giúp dáng mũi tự nhiên, không lộ sống mũi sau khi phẫu thuật, tạo dáng mũi thon gọn cho khách hàng.

2. Phương pháp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Theo chuyên gia phương pháp này sẽ giúp dáng mũi đẹp lâu dài và vĩnh viễn, bới phần sụn được lấy từ cơ thể không ảnh hưởng tới sức khỏe, không lộ sống mũi, gây bóng đỏ ở phần đầu mũi hay biến chứng sau phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi được các chuyên gia hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam đánh giá cao về chất lượng và độ thẩm mỹ giúp pháp đẹp ngày càng đẹp và chuẩn sao.

Trên đây là những giải đáp của chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, cảm ơn chuyên gia đã tư vấn cho độc giả, chúc chuyên gia sức khỏe để giúp nhiều bạn nữ có thể sở hữu dáng mũi thon gọn hơn.

 >>>Mời các bạn xem thêm: Nâng mũi bằng filler

Tags: