Phương pháp làm căng da mặt toàn thể

Mar 12, 2016 9:11 am0 commentsViews: 29

Thẩm mỹ căng da mặt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp giúp loại bỏ được các nếp nhăn nheo, loại bỏ vùng da thừa, trả lại cho bạn một làn da tươi tắn và trẻ trung. Căng da mặt toàn thể được coi là phương pháp phẫu thuật tác động vào các lớp mô ở sâu dưới vùng da mặt qua đó toàn bộ mô mềm ở vùng mặt sẽ được điều chỉnh, kéo căng một cách hiệu quả và an toàn.

Phương pháp làm căng da mặt toàn thể

cang-da-mat-toan-than

Căng da mặt toàn thân

 

Tại sao phải lựa chọn căng da mặt toàn thể

  1. Công nghệ căng da mặt Hàn Quốc

Căng da mặt toàn thể có thể áp dụng theo công nghệ căng da mặt Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn cao, hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao. Đây được coi là phương pháp làm căng da mặt được các chị em ưa chuộng bởi nó giúp xóa bỏ được các nếp nhăn nheo hiệu quả, lấy lại cho bạn một gương mặt trẻ trung và tràn đầy năng lượng sống.

  1. Toàn bộ khuôn mặt sẽ được trẻ hóa

Kỹ thuật thẩm mỹ phẫu thuật căng da mặt toàn thể sẽ làm căng da mặt một cách toàn diện, đây chính là phương pháp tốt nhất để có thể làm mờ các nếp nhăn nheo, loại bỏ vùng da thừa, giúp các bạn lấy lại được một gương mặt trẻ trung và tươi tắn. Nhờ những tiến bộ không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp căng da mặt với mục đích thẩm mỹ đã và đang ngày càng phổ biến, mang lại một hiệu quả tuyệt vời nhất.

cang-da-mat-toan-than

  1. Hạn chế được tổn thương, xâm lấn

Các chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm và các vùng có làn da thừa, nếp nhăn nheo để tiến hành căng da mặt tránh tổn thương xâm lấn.

Với phương pháp thẩm mỹ căng da mặt này, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường mổ rất mảnh nằm ở từ trên vành tai xuống trước nắp vành tai, chui vào trong ống tai để giấy đi vết sẹo. Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tánh làn da ra khỏi tổ chức ở dưới da để cắt bỏ phần da bị thừa, lấy các mô mỡ. Tùy ở mức độ làn da bị trễ mà các bác sĩ sẽ kết hợp cắt ghép và khâu kéo cân công ở phía bên dưới lên, để có thể căng được lớp cân cơ dưới làn da lên trên, giữ được vẻ đẹp trẻ lâu dài cho khuôn mặt.

  1. Đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng

Trước khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt toàn thể, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để quý khách hàng cảm thấy sự thoải mái và không có bất kỳ sự khó chịu nào. Phương pháp này sẽ giúp quý khách lấy lại gương mặt trẻ trung mà không gây biến chứng nào một cách nhanh chóng.

>>>Mời các bạn xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Tags: