Phương pháp căng da mặt nội soi Hàn Quốc

Mar 14, 2016 8:28 am0 commentsViews: 38

Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác và được rất nhiều chị em rất tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu quy trình căng da mặt nội soi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Placencare bạn nhé.

Phương pháp căng da mặt nội soi Hàn Quốc

cang-da-mat-noi-soi

Căng da mặt nội soi

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt là kỹ thuật căng da mặt tiên tiến nhất của Hàn Quốc, được sử dụng bằng dụng cụ nội soi, các chuyên gia bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành bóc tách giải phóng những vùng da bị chùng, nhăn nheo, làm căng tổ chức mô đệm đỡ ở dưới làn da nhằm tăng cường được tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên gương mặt và ở cổ hay ở các vùng da nhăn nheo khác mà không làm tổn thương đến thần kinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

cang-da-mat-noi-soi

Quy trình thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại Placencare.

Bước 1 : Chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ viện Placencare sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chuyên gia tiến hành kiểm tra mức độ chùng nhão của làn da mặt bạn

Bước 3: Tư vấn cho quý khách về phương pháp căng da mặt phù hợp nhất.

Với phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi, các bác sĩ chỉ cần rạch 1 lỗ nhỏ với đường kính chỉ vào khoảng 1-3 cm mà không cần phải rạch 1 đường dài ở trên khuôn mặt như những phương pháp phẫu thuật căng da mặt thông thường khác. Kỹ thuật nội soi căng da mặt này có độ chính xác cao vì phương pháp này sử dụng thiết bị máy nội soi chuyên dụng để có thấy được từng vi mạch nhỏ nhất, quý khách hàng có thể xuất viện ngay trong ngày khi thực hiện xong, hoặc có thể ở lại 1 ngày để các bác sĩ chăm sóc, sẹo sau quá trình phẫu thuật gần như không thấy.

Bước 4: Định hình đúng các vị trí cần căng da

Bác sĩ thẩm mỹ viện Placencare sẽ tiến hành đánh dấu các vùng da cần loại bỏ bằng các dụng cụ chuyên dụng tiên tiến. Phần da cần được loại bỏ nhiều hay ít còn phụ thuộc vào mức độ chùng nhão của làn da mặt bạn. Các bạn sẽ phải thực hiện một vài biểu cảm ở trên gương mặt mình như cười, nói, mếu máo… Để đảm bảo cho một làn da căng mịn, vùng cơ mặt của bạn sẽ không bị co rút ở bất kỳ một trạng thái nào sau quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Chuyên gia Placencare sẽ tiến hành phẫu thuật căng da mặt tự nhiên

Bước 6: Cuối cùng đội ngũ chuyên viên điều dưỡng sẽ tiến hành chăm sóc quý khách

Tags: