Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng có ưu điểm gì

Apr 15, 2016 9:29 am0 commentsViews: 32

(Weblamdepvn.com) – Căng da mặt bằng chỉ vàng là một trong những phương pháp tối ưu nhất hiện nay và nó có một số ưu điểm mà các bạn chưa biết, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số ưu điểm của phương pháp này.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng có ưu điểm gì

cang-da-mat-bang-chi-vang

Căng da mặt bằng chỉ vàng

- Mang lại cho bạn một làn da căng mịn, không còn vết nhăn nheo, trẻ hóa được làn da

Sau khi thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng vùng da mặt sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, săn chắc da và căng mịn, trẻ hóa được làn da một cách vượt trội, hơn hẳn so với các phương pháp căng da truyền thống khác.

- Đặc biệt không để lại vết sẹo

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học không phải cắt rạch làn da, không phải phẫu thuật và đặc biệt không để lại sẹo sau quá trình căng da.

- Thời gian thực hiện căng da nhanh chóng

Thời gian thực hiện việc căng da tương đối nhanh chóng, chỉ vào khoảng 40 – 50 phút. Sau khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ vàng, các vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ, không quá nghiêm trọng và sẽ trở lại trạng thái bình thường sau 2 ngày. Hiệu quả các bạn có thể thấy rõ ngay sau khi thẩm mỹ căng da mặt và kéo dài trong nhiều năm.

cang-da-mat-bang-chi-vang

Thẩm mỹ viện Placencare là một trung tâm thẩm mỹ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Placencare tự hào là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ cũng như kết quả sau khi thực hiện.

Thẩm mỹ viện Placencare đã và đang không ngừng học tập, đổi mới thực hiện và nắm bắt các công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng hiện nhằm mang lại cho các chị em một làn da căng mịn, giữ mãi được nét tươi trẻ. Để tìm hiểu rõ về dịch vụ căng da mặt, các bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ tại thẩm mỹ viện của chúng tôi để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Tags: