Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học là gì?

Mar 27, 2016 7:06 am0 commentsViews: 60

Có lẽ các chị em đang thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học là gì? Dưới đây là những điều các bạn nên biết về thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học là gì?

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học được coi là phương pháp sử dụng các sợi chỉ sinh học để đính trực tiếp vào mo và cân dưới, nó có tác dụng giúp kéo căng và nâng đỡ những vùng da bị chảy xệ. Hiện nay các sợi chỉ được sử dụng trong thẩm mỹ căng da mặt là chỉ happy lift, loại chỉ này rất được ưu chuộng tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, đặc biệt là đất nước Hàn Quốc.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt này sẽ giúp làm giảm các nếp nhăn nheo và khôi phục lại hoàn toàn sự tươi trẻ cho làn da. Các bạn có thể trẻ ra khoảng 10 tuổi mà không cần phải phẫu thuật. Ngoài ra, phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học còn giúp giảm được các đốm màu nâu, mụn, tàn nhang, chứng viêm da hay dị ứng da.

1. Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ có gây đau không?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là một trong các phương pháp làm trẻ hóa làn da, không gây đau đớn do không phải thực hiện quá trình phẫu thuật, các chuyên gia bác sĩ chỉ sử dụng những đầu mũi kim nhỏ có kích thước 0.1mm nên giảm tối thiểu được các tác động như: Sưng tấy, bầm tím hoặc đau nhức. Không những mang lại một hiệu quả cao trong việc xóa tan các nếp nhăn nheo, nâng được cơ mặt chảy xệ, ngoài ra phương pháp này còn được đánh giá cao bởi độ an toàn của nó.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc

2. Độ tuổi phù hợp với phương pháp căng da mặt bằng chỉ này?

Không có một quy định hay quy chuẩn nào cho độ tuổi phù hợp với phương pháp căng da mặt bằng chỉ này chỉ phụ thuộc vào tình trạng lão hóa làn da của khách hàng, bởi việc luồn chỉ sinh học không những làm giảm các nếp nhăn nheo, săn chắc làn da mà còn giúp trị sạch các vết nám, tàn nhang, mụn…

Tags: