Phương pháp căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Dec 15, 2015 9:02 am0 commentsViews: 64

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Hỏi: Xin chào các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Placencare, cho tôi hỏi phương pháp căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

  1. Nguyễn Phan Tú Anh:

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ là một trong những liệu pháp mới có thể làm cho làn da của bạn hồi sinh, trẻ hơn mà không cần phải phẫu thuật. Thời gian để thực hiện phương pháp này chỉ cần 40-60 phút và không bị đau rát hay để lại vết sẹo.

Sau khoảng một tuần thực hiện bạn sẽ thấy cơ mặt của mình trở lên trẻ trung hơn, săn chắc hơn và mức độ này sẽ ngày một tăng dần lên trong những tháng tiếp theo. Kết quả là bạn trở lên trẻ trung hơn nhiều so với trước.

cang-da-mat-bang-chi-gia-bao-nhieu

Vì sao những phương pháp căng da mặt này lại mang nhiều lợi ích như vậy? Đó là nhờ có 2 tác động chính của loại chỉ tự tiêu này và có cấu tạo đặc biệt Ultra V Lift chuyên dùng trong quá trình phẫu thuật tim.

– Nếu dùng nhiều sợi chỉ để treo cơ mặt sẽ giúp tạo thành một bộ khung nhằm nâng đỡ tối ưu khỏi việc bị chảy xệ vào nhăn nheo.

– Cơ thể bạn khi nhận biết được sự xâm nhập lạ sẽ tự kích thích cơ chế sản sinh ra một lượng collagen và elastin mới “vây hãm” dày đặc bên xung quanh vùng chỉ và các vùng ở lân cận, chính điều này là yếu tốt làm cho làn da của bạn trở lên đẹp như mong đợi.

Hiện tại có 2 loại chỉ dùng để sử dụng trong kỹ thuật này tùy sở thích của quý khách hàng sao cho lựa chọn phù hợp nhất.

cang-da-mat-bang-chi-gia-bao-nhieu

– Sợi chỉ Ultra V Lift là loại chỉ dùng trong quá trình phẫu thuật tim sẽ tự tiêu trong khoảng 7 – 8 tháng nhưng vẫn có thể duy trì được kết quả tới 4-5 năm.

– Sợi chỉ vàng 24k là loại chỉ vàng được làm bằng vàng nguyên chất, sẽ tự tiêu trong khoảng thời gian là 3 năm nhưng vẫn duy trì được một kết quả tốt nhất kéo dài tới 5-7 năm.

Ngoài ra kỹ thuật căng da mặt mà không phẫu thuật này còn mang lại rất nhiều công dụng hữu ích như xóa nếp nhăn, trẻ hóa làn da, tạo hình cho khuôn mặt v line…

 Trung tâm thẩm mỹ viện Placencare là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay với các chuyên gia bác sĩ có chuyên môn hàng đầu hiện nay.

Công nghệ căng da mặt này được áp dụng chuyên nghiệp trung tâm thẩm mỹ viện Placencare được chuyển giao 100% tại chi nhánh Việt Nam.

Giá của phương pháp căng da mặt này hiện nay là:

– Căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift khoảng 40 triệu.

– Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k khoảng 50 triệu.

Tags: