Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đẹp cho các chị em

Sep 11, 2015 2:58 am0 commentsViews: 78

(Phẫu thuật nâng mũi) – Hiện nay việc sở hữu một chiếc mũi cao, mũi thẳng, thanh tú với kiểu dáng S-line đẹp, hài hòa với gương mặt là yêu cầu của tất cả các chị em phụ nữ Việt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đẹp cho các chị em phụ nữ

Điều quan trọng là làm sao để có được một chiếc mũi đẹp như ý muốn của các chị em. Các bạn hãy cùng tham khảo cách sau đây, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến cho các chị em một phương pháp phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ hiệu quả nhất, mang thương hiệu thẩm mỹ của hàn quốc về nâng mũi sline.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi đảm bảo, an toàn, hiệu quả nhanh chóng giúp cho các bạn sở hữu một chiếc mũi thẳng đẹp hoàn hảo nhất mà không có bất kỳ một biến chứng nào gây ra làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Việc phẫu thuật nâng mũi S-line có nguồn gốc xuất sứ từ Hàn Quốc, một đất nước nổi tiếng với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, chất lượng nhất, nên đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao và khả năng phẫu thuật của đất nước này. Vì vậy, hầu hết các bác sĩ thẩm mỹ viện ở Việt Nam thường qua Hàn Quốc học hỏi và về áp dụng công nghệ này cho các khách hàng.

nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi S-line là một phương pháp phẫu thuật mũi hiệu quả nhất

Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng mũi S-line sẽ khắc phục triệt để được tình trạng mũi bị thấp, mũi ngắn, hay mũi bị tẹt, bị hếch lên. Có thể sửa được tất cả các loại mũi hỏng sau nâng, áp dụng một cách hiệu quả nhất với những người có mong muốn sở hữu một dáng mũi theo kiểu S-line.

Sau quá trình thăm khám, đo dáng vẻ của mũi, gây mê, rồi sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng cách sử dụng các thủ thuật công nghệ mới, nhẹ nhàng lấy sụn ở một vị trị thích hợp nhất trên cơ thể của bạn (thường các bác sĩ lấy sụn là sụn ở tai). Sau khi đó, các bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm ở bên trong lỗ mũi để có thể đưa được sụn vào mà không để lại sẹo trên mũi.

nâng mũi

Những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật mũi:

- Phương pháp phẫu thuật này tuyệt đối an toàn. Phương pháp này sử dụng sụn trên cơ thể mình nên có độ tương thích rất cao, đảm bảo không làm ảnh hưởng và gây ra tác dụng phụ.

- Không đau, không để lại vết sẹo trên cánh mũi bởi vì các bác sĩ đã tiến hành chính một nốt nhỏ trong mũi cho nên không để lại vết sẹo.

- Đem lại cho bạn một hiệu quả cao, kết quả duy trì vĩnh viễn.

- Không cần mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Nâng mũi sline có đau không là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ, chính vì vậy các đội ngũ Bác sĩ trả lời là phương pháp nâng mũi s line này không đau, không để lại sẹo.

Chúc các chị em có mỗi chiếc mũi thẳng, đẹp, cao bằng phương pháp phẫu thuật hiệu quả này.

Tags: