Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi toàn khuôn mặt

Feb 29, 2016 8:15 am0 commentsViews: 33

Hiện nay phương pháp căng da mặt nội soi được coi là giải pháp giúp làn da trở lên căng mịn và không còn nếp nhăn nheo trên gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi toàn khuôn mặt

cang-da-mat-noi-soi

Căng da mặt nội soi

Khuôn mặt là nơi đầu tiên để nhận biết các dấu hiệu của sự lão hóa. Các chị em phụ nữ thường thấy rặng khuôn mặt của họ không còn sự trẻ trung và năng động như ngày nào và từ đó họ tìm cách cho một sự đổi mới khác với mong muốn lấy lại được những nét thanh xuân như tuổi 18. Để đạt được mong muốn đó phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi là một trong những giải pháp tốt nhất cho sự lựa chọn của các chị em phụ nữ.

Quy trình của phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi được kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ. Đầu tiên các bạn sẽ được lau sạch sẽ và sau đó các chuyên gia bác sĩ sẽ tiến hành gây mê. Trước khi rạch một phần da, các bác sĩ sẽ lật một phần tóc của bạn về phía trước rồi sau đó sẽ vẻ và rạch đường rạch ở trong tóc, đường rạch này kéo dài từ vành tai ra tận phía sau đầu. Kết quả là những đường sẹo nhỏ sẽ bị mờ đi và ẩn trong tóc không thể nhìn thấy.

cang-da-mat-noi-soi

Thẩm mỹ viện Placencare là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cho phụ nữ nói chung và về phẫu thuật căng da mặt nội soi nói riêng. Tại đây có nhiều chuyên gia bác sĩ luôn lựa chọn cho các bệnh nhân một phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật tốt nhất đem lại cho các bạn một sự hài lòng tuyệt đối. Ngay khi bắt đầu tư vấn thì các chuyên gia bác sĩ đã thể hiện được một sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc của các bệnh nhân thông qua kiến thức và chuyên môn của mình. Ngoài ra chúng tôi còn định hướng cho các bệnh nhân để người bệnh có thể đưa ra một quyết định đúng đắn nhất trên tinh thần tự nguyện.

Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng hài lòng khi nhận được sự chăm sóc của bộ phận điều dưỡng của chúng tôi. Nếu các bạn đang xem xét và có ý định phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi, thì chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhất hiện nay.

>>>Mời các bạn xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...