Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt Hàn Quốc an toàn

Feb 25, 2016 8:18 am0 commentsViews: 84

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt theo công nghệ của Hàn Quốc đang được rất nhiều chị em đánh giá cao. Tại thẩm mỹ viện Placencare, các chuyên gia bác sĩ của chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn có được một làn da đẹp như ý sau khi trải qua quá trình căng da mặt theo phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt Hàn Quốc an toàn

tham-my-cang-da-mat

Thẩm mỹ căng da mặt

Đối với các chị em phụ nữ, thì tình trạng lão hóa da ngày càng phổ biến do bị tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, do bị stress hay ô nhiễm của môi trường. Đặc biệt, sau một khoảng thời gian, làn da sẽ bị nhăn nheo, sạm đi rất nhanh. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến chị em ngày nay ngày càng quan tâm đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, sau khi đã trải qua giai đoạn phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt, các bạn sẽ trở lên trẻ trung, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người nhờ có một làn mịn màng, căng mịn và sáng bóng.

Căng da mặt tại thẩm mỹ viện Placencare sẽ giúp cho làn da của bạn trở lên tươi sáng, trẻ đẹp hơn.

tham-my-cang-da-mat

Thẩm mỹ căng da mặt có rất nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng, hiện nay, hai phương pháp được ưu tiên lựa chọn hàng đầu là phương pháp căng da mặt nội soi và phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng.

- Thẩm mỹ căng da mặt nội soi sẽ được tiến hành bằng cách nâng cơ mặt cho khách hàng, đồng thời khắc phục hoàn toàn được tình trạng lão hóa làn da một cách chính xác. Trong quá trình thực hiện giai đoạn này thì không bao giờ gây tổn thương cũng như quá trình xâm lấn đến các mô xung quanh trên cơ mặt của khách hàng.

- Đối với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ, các bác sĩ sẽ tiến hành căng da mặt bằng cách sử dụng một loại chỉ rất đặc biệt sao cho phù hợp với cơ thể của con người. Đầu tiên, các chuyên gia bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ luồn ở dưới làn da, sau đó thì kéo và cố định các vị trí ở trên khuôn mặt mà không cần sự trợ giúp của dao kéo, cho nên nên phương pháp này hoàn toàn không để lại vết sẹo nào trên gương mặt. Cách phẫu thuật thẩm mỹ này sẽ được tiến hành nhanh, không gây ảnh hưởng xâm lấn đến các mô xung quanh và đem lại một kết quả chính xác nhất nên được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng.

Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ và thẩm mỹ căng da mặt nội soi là hai phương pháp không đụng chạm gì đến việc dao kéo nên quý khách hàng yên tâm khi sử dụng. Trung tâm thẩm mỹ viện Placencare được đặt tại số 5, ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội sử dụng phương pháp căng da mặt này cho khách hàng. Ở đây chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia với trên 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật có kết quả tốt mang lại sự vừa ý cho mọi người.

>>>Mời các bạn xem thêm: Cang da bang chi vang gia bao nhieu

Tags: