Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ

Apr 5, 2016 8:23 am0 commentsViews: 82

(Weblamdepvn.com) – Làn da mặt của bạn đang có dấu hiệu lão hóa, da nhăn nheo, chảy xệ khiến các bạn mất đi sự tự tin vốn có của mình. Để khắc phục được vấn đề đó, hãy đến thẩm mỹ viện Placencare để có một làn da căng mịn.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ

tham-my-cang-da-mat

Thẩm mỹ căng da mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật là một trong những kĩ thuật căng da nhằm tăng được được tối đa độ căng da và săn chắc các cơ trên mặt, cổ, các vùng da bị nhăn nheo bằng các sử dụng các sợi chỉ đặc biệt. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ đang được rất nhiều các chị em ưu chuộng tại các nước phát triển đặc biệt ở Châu Âu, Châu á, Mỹ… Nó giúp đem lại cho bạn sự trẻ trung, khỏe khoắn của làn da mặt.

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ là một trong những kĩ thuật căng da có sự xâm lấn nhỏ nhất, nó giúp tăng cường độ căng da và làm săn chắc các cơ trên mặt bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt và có thể thay thế cho thẩm mỹ căng da mặt ở các trường hợp làn da bị chảy sệ ở mức trung bình. Đồng thời, khi chỉ Lift tác động trực tiếp các mô của làn da sẽ làm tăng độ tuần hoàn của máu ngay tại chỗ, hoạt hóa các cơ chế bù trừ của tế bào và khi đó nó kích thích sự sản sinh của collagen. Vùng da mặt sẽ được nuôi dưỡng tốt nhất, căng đầy và mịn màng hơn rất nhiều. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong khoảng thời gian là 5 – 7 tháng, nhưng nó vẫn liên tục kích thích cơ chế sản sinh ra lượng collagen mới với một khoảng thời gian dài, trung bình từ 1 năm sau đó.

tham-my-cang-da-mat

Phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật căng da mặt được sử dụng loại chỉ đặc biệt đính trực tiếp vào mô, kéo căng, nâng vùng da bị chảy xệ. Đây là một loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn ở phía bên dưới của lớp da mà bạn cần căng. Các ngạnh này sẽ móc vào phần mô ở bên dưới lớp da, sau đó thì đầu kia của sợi chỉ cũng sẽ được kéo căng để có thể nâng được phần da bị chảy xệ, nhăn nheo.

Đặc biệt phương pháp thẩm mỹ này có thể kết hợp được với các thủ thuật khác như việc tiêm thuốc chống nếp nhăn và các phương pháp điều trị bằng laser, có thể sẽ giúp cải thiện được kết cấu làn da không bị xâm lấn.

Tags: