Phẫu thuật tầng sinh môn mang lại hạnh phúc gia đình

Mar 19, 2016 9:33 am0 commentsViews: 66

(Weblamdepvn.com) – Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn được coi là phương pháp làm đẹp vùng kín cho các chị em phụ nữ hiện nay. 

Phẫu thuật tầng sinh môn mang lại hạnh phúc gia đình

Sau thời gian mang thai, sinh để nhiều lần âm đạo của chị em phụ nữ trở nên lỏng lẻo và yếu đi.Do vậy làm giảm khả nâng ma sát trong quá tình yêu khiến vợ chồng không thoả mãn trong sinh hoạt hàng ngày. Để đảm bảo hạnh phúc gia đình người phụ nữ việc phẫu thuật thắt chặt và khôi phục lại độ đàn hồi của âm đạo là điều cần thiết, đảm bảo hạnh phúc gia đình.

tham-my-tang-sinh-mon

Thẩm mỹ tầng sinh môn

Phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn là thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu và chức năng của âm đạo.

Âm đạo có chức năng là nơi tiếp nhận và gây cảm hứng cho dương vật trong quá trình quan hệ, tiếp nhận và dẫn tinh trùng vào tử cung trong quá trình thụ thai, dẫn kinh nguyệt ra ngoài trong nhưng ngày đèn đỏ của chị ẹm. Do vậy việc âm đạo bị dãn rộng, các sợi cơ bị rách, rạn đứt do sai sót trong khâu vá tầng sinh môn. Ống âm đạo mở rộng làm cho người phụ nữ mất cảm giác thích thú khi quan hệ. Quan hệ vợ chông trở lên không hoà hợp, mất cảm giác thích thú hưng phấn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Mục đích vủa phẫu thuật tham my tang sinh mon là thu gọn cơ, hỗ trợ các mô xung quanh, tạo hình thu hẹp âm đạo như thời còn trẻ.

tham-my-tang-sinh-mon

Khi sử dụng phương pháp này các bạn cần lưu ý những điều sau:

  1. Không được phẫu thuật trong những trường hợp sau: Trong ngày đèn đỏ, các trường hợp bị mãn tính, đái tháo đường và bệnh tim mạch, các trường hợp tâm lý bất thường nhiễm khuẩn nấm bộ phận sinh dục.
  2. Chỉ định phẫu thuật: Các trường hợp ống âm đạo rộng do sinh nhiều lần,liên tục, âm đoạ rộng ảnh hưởng tới quan hệ, sai leehcj cấu trúc âm đạo sau sinh, tổi thương âm đạo do chấn thương và tai nạn gây ra.
  3. Thời gian phẫu thuật nhanh từ 20-30 phút cho một ca, cần lưu ý tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần đầu và các vết phẫu thuật trở lại bình thường trong vòng 4- 6 tuần bạn sẽ trở lại với cuộc sống thường ngày.

Phẫu thuật tầng sinh môn hiện đang rất phát triển, trung tâm thẩm mỹ viện Placencare với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng với dịch vụ tại đây.

>>>Mời các bạn xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Tags: