Phẫu thuật căng da mặt nội soi được bao lâu

Nov 10, 2015 3:04 am0 commentsViews: 102

Phẫu thuật căng da mặt nội soi được bao lâu

Lão hóa là kẽ thù của phụ nữ, nhưng đó là qui luật của tạo hóa con người không thể tránh được. Đã là phụ nữ không ai muốn nhìn thấy nếp nhăn xập xệ trên cơ thể mình, để khắc phục tình trạng đó, nhiều chị em đã tìm đến nhiều phương pháp khác nhau như đắp mặt nạ, mỹ phẩm dưỡng da. Nhưng tất cả những phương pháp đó không loại trừ được hẳn nếp nhăn và sự lão hóa. Hiện nay phương pháp căng da mặt bằng nội soi đã giúp phụ nữ loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn, mang lại làn da trẻ trung tự nhiên cho chị em.

căng da mặt nội soi

Trong phẫu thuật nội soi, đường rạch da chỉ là ba đường ngắn (một ở giữa và hai đường hai bên thái dương, dài khoảng 1,5cm), để đưa ống nội soi và các dụng cụ vào bóc tách da ra khỏi xương. Phần da đầu sau khi bóc tách không cần cắt bỏ. Da đầu, trán được kéo lên trên và cố định bằng cách sử dụng các mối chỉ khâu treo vào cân mạc thái dương sâu và vào các lỗ hay vít được thực hiện trên xương sọ. Gần đây sự ra đời của hệ thống dụng cụ treo cố định tự tiêu (Endotine Coapt Systerm) giúp hoàn thiện kỹ thuật mổ này.

căng da mặt nội soi

Phẫu thuật căng da mặt được bao lâu:

Căng da mặt nội soi có ưu điểm so với các phương pháp khác là không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt cho nên đã giảm được hiện tượng phù nề, tránh nhiểm trùng, phục hồi nhanh chóng. Đây là phương pháp cho kết quả ổn định lâu dài có thể lên đến 5-10 năm. Trong thời gian này làn da của bạn sẽ duy trì được vẻ trẻ trung hồng hào.

Chăm sóc sau phẫu thuật:

Sau phẫu thuật bạn cần tránh vận động mạnh, không làm ướt vết thương, uống kháng sinh và thăm khám theo chỉ định của bác sĩ.
Tránh ánh nắng mặt trời, khi cần đi ra ngoài bạn phải che chắn cẩn thận
Tránh ăn những món ăn có thể gây dị ứng như tôm, cua, rau muống, trứng…
Có thể dùng thuốc chống thâm và sẹo lồi.
Kỹ thuật nội soi trong lĩnh vực căng da mặt được các bác sĩ thẩm mỹ căng da mặt trên thế giới lựa chọn và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng vì những ưu điểm mà nó mang lại.

Sau khi thực hiện làm đẹp da theo cách này thì toàn bộ nếp nhăn, vùng da chảy xệ trước đây được xóa bỏ hoàn toàn. Thay vào đó bạn sẽ có một làn da trẻ trung, hồng hào đầy sức sống, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với làn da của mình sau khi thẩm mỹ.

Tags: