Phẫu thuật căng da mặt hiệu quả bất ngờ

Apr 7, 2016 7:53 am0 commentsViews: 54

(Weblamdepvn.com) – Làn da mặt của bạn đang có dấu hiệu lão hóa, bạn muốn cải thiện nó nhưng không biết cách thực hiện như nào. Đừng quá lo lắng, hãy đến thẩm mỹ viện Placencare để lấy lại được một làn da căng mịn.

Phẫu thuật căng da mặt hiệu quả bất ngờ

phau-thuat-cang-da-mat

Phẫu thuật căng da mặt

Khi người ta bắt đầu có dấu hiệu của tuổi tác các mô sẽ trở nên yếu hơn, lớp mỡ ở vùng mặt giảm đi dần và cấu trúc nâng cơ dưới lớp da sẽ ngày càng lỏng lẻo, nhăn nheo, chảy xệ. Một trong những vùng bị chảy xệ bao gồm: Hai má, mắt, vùng dưới mày, vùng trán… Để giúp bạn trở lên trẻ trung hơn, phương pháp phẫu thuật căng da mặt là rất thích hợp đối với các bạn bị vùng da nhăn nheo. Phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật này thời gian thực hiện vào khoảng 2 – 4 giờ. Các đường may sẽ được giấu kín vào kẽ chân tóc cho nên không làm ảnh hưởng đến khuôn mặt, sau khi phẫu thuật trông bạn sẽ trẻ ra hơn trục tuổi.

Bất kể gương mặt ai cũng đều ó nếp nhăn nheo tự nhiên như nếp má, mũi và các nếp nhỏ ở phía đuôi mắt, những nếp nhăn khác thường xuất hiện do trạng thái tâm sinh lý lúc vui, cười, buồn, nói… Nhờ có những nếp nhăn nheo đấy mà gương mặt của bạn thể hiện được trạng thái tâm lý, tình cảm và cảm xúc của con người.

phau-thuat-cang-da-mat

Theo thời gian thì da và mô tổ chức ở dưới làn da sẽ giảm dần đi sự tươi trẻ, giảm tính đàn hồi, các nếp nhăn nheo sẽ càng trở lên hằn sâu thêm, đồng thời khi đó sẽ xuất hiện rất nhiều nếp nhăn nheo khác và làm cho khuôn mặt trở lên già hơn. Kỹ thuật phẫu thuật căng da mặt là phương pháp tốt nhất để loại bỏ đi các nếp nhăn nheo do dấu hiệu của tuổi tác, làm mờ đi các nếp nhăn, loại bỏ vùng da thừa trả lại vẻ tươi trẻ cho gương mặt. Nhờ bước tiến bộ của ngành thẩm mỹ, phương pháp căng da mặt ngày càng trở lên phổ biến và mang lại một hiệu quả tuyệt vời nhất.

Sau quá trình mổ có thể bạn bị rồi loạn cảm giác ở một số vùng nhưng dần dần nó sẽ trở lại bình thường chỉ sau 1 – 2 tháng. Thời gian cắt chỉ vết mổ khoảng từ 8 – 10 ngày. Che vùng mổ, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào và dùng thuốc chống sẹo lồi trong vòng từ 2 – 5 tháng. Các vết sẹo sẽ bị mờ dần và hầu như không sau 8 tháng.

>>>Mời các bạn xem thêm: Căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...