Nước hoa Paradise Eau de Parfum cao cấp

Mar 1, 2015 5:09 am0 commentsViews: 71

Nọ nước hoa Paradise Eau de Parfum đem lại cho bạn mùi thơm khác lạ, thơm ngát và quyến rũ

Nước hoa Paradise Eau de Parfum nâng niu cuộc sống của bạn với một mùi thơm đặc trưng. Với hương thơm hoa mẫu đơn kết hợp với cánh hoa nhài và hồng hồ tiêu, hương tuyết tùng và xạ hương tạo lên những mùi hương cao cấp nhất giành cho cả phái nam và phái nữ.

Với nọ nước hoa Paradise Eau de Parfum cao cấp này, bạn sẽ tự tin khi ra đường bởi hương thơm của nó làm cho mọi người phải ngây ngất.Với dung lượng nọ nước hoa này là 50ml

nuoc-hoa-paradise

Nước hoa Paradise Eau de Parfum với giá 800.000đ/1 lọ

Với hương thơm vô cùng gợi cảm và nồng nàn, Pacific Paradise là một bữa tiệc trên biển đánh thức tất cả các giác quan của bạn, một mùi hương thơm lừng và nhẹ nhàng luôn là một sản phẩm được mọi người ưu thích. Một mùi hương dịu mát của cam quít hoà cùng nhịp đập với trái tim, linh hồn và hương vị của một thiên đường miền nhiệt đới.

Mùi hương rất đặc trưng được tạo ra từ:Chanh Bu-tan, Dừa, Quả Physalis, Táo Victoria ép khô, Hoa chuối, Kẹo ngọt, Hoa Muối Hawai, Bột xạ hương, Gỗ đàn hương, Hổ phách.

Phong cách:Trẻ trung. Gợi cảm giành cho phái nữ và phái nam

Giá thành:800.000đ/1 lọ

Khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm nước hoa cao cấp của chúng tôi hãy liên hệ ngay theo số điện thoại:01667 297 340 để được cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi sẽ mang sản phẩm tới tận địa chỉ của bạn mà không tính phí giao hàng.

Tags: