Nước hoa Giordani Man Eau de Toilette

Mar 1, 2015 4:55 am0 commentsViews: 61

Nước hoa chuyên dành cho phái nam với mùi hương thơm ngát, tươi mát sang trọng kết hợp từ tinh dầu hoa cam của Ý và hoa cam bergamot tạo cho bạn có một mùi hương đặc trưng khác lạ.

Chúng tôi chuyên cung cấp những lọ nước hoa cao cấp nhất hiện nay, với giá rẻ, đảm bảo, uy tín cho người dùng, bảo hành dài hạn, sản phẩm của chúng tôi đạt được tiêu chuẩn của quốc tế.

nuoc-hoa-nam-gioi

 

Nước hoa Giordani Man Eau de Toilette với giá 750.000đ/1 lọ

Nước hoa đặc trưng chuyên dành cho phái nam với một nốt hương tươi mát sang trọng được kết hợp nhiều loại từ tinh dầu hoa cam của Ý và hoa cam bergamot, hòa quyện với mùi hương thơm ngát mạnh mẽ của tiêu đen và vỏ quýt tạo nên vẻ tinh tế lịch lãm cho cánh đàn ông thời hiện đại, tạo cho bạn cảm giác tự tin khi bước ra đường. Với sự kết hợp hài hòa hương thơm nồng ấm của gỗ đàn hương và xạ hương giúp cho chàng có một sức quyến rũ đặc biệt hơn, lịch lãm, sang tọng hơn.

Với dung lượng 75ml, giá thành rẻ chỉ với 750.000đ bạn sẽ được sở hữu lọ nước hoa Giordani Man Eau de Toilette cao cấp nhất hiện nay.

Xin quý khách hàng liên hệ theo số điện thoại: 01667 297 340 để được sở hữu sản phẩm cao cấp nhất hiện nay chuyên giành cho phái nam

Tags: