Những thực phẩm tốt giúp cho làn da trở lên mịn màng

Mar 30, 2015 8:10 pm0 commentsViews: 57

(Làm đẹp) – Những thực phẩm tốt cho da giúp da trở lên mịn màng

1. Cà Chua

Theo nghiên cứu của các nhà khoa khoc cho thấy cà chua là một loại quả rất giầu chất chống oxy hóa và  lycopene. Đây là vũ khí chống tia tử ngoại hiệu quả, giúp giảm tối đa những tổn thương trên da của chúng ta do tia UV gây ra.

cà chua

2. Đậu Phộng

Trong đậu có chứa một lượng giàu Isoflavones, chất này giúp giảm bowsts không gian hoạt động mạnh mẽ của estrogen, sẽ giúp làm giảm quá tình lão hóa của cơ thể chúng ta, rất tốt cho sức khỏe.

3. Cà Rốt

Cà rốt là thực phẩm giúp da chúng ta trở nên mịn màng, Cà rốt còn được vinh danh là thực phẩm tốt cho da.Nó còn là một thực phẩm giúp bổ máu cho cơ thể của chúng ta.

cà rốt

4. Hạt Sen

Hạt sen là thực phẩm rất gần gũi với người Việt, Việc sử dụng hạt sen thường xuyên sẽ giúp cơ thể chúng ta hấp thu được một loại enzyme giúp tăng tisnhd dàn hồi cho Da.

5. Quả Bơ

Quả bơ là một loại quả gúp giảm cân cho thân hình được thon gon vùa là một loại thực phẩm giúp chống lão hóa rất tốt. Trong quả bơ có chứa một lượng chất béo không bão hòa đơn , một lượng vitamin E và chất chống oxy hóa dồi dào. Việc sử dụng bơ thường xuyên là một cách tốt để giúp bạn giảm cân vừa làm da trở lên đẹp hơn.

quả bơ

Ngoài ra việc sử dụng đắp mặt lạ thường xuyên như mặt lạ dưa leo, mặt la cà chua sẽ giúp giảm lão hóa da, làm làn da của chúng ta trở lên mịn màng và sáng mịn hơn rất nhiều.

 

Tags: