Những sai lầm của chị em phụ nữ khi chăm sóc da

Mar 21, 2015 4:14 am0 commentsViews: 40

(Làm đẹp) – Những sai làm của các chị em phụ nữ khi chăm sóc da!

Khi bạn nghĩ chúng ta đang có cách căm sóc da mình tốt nhất, thì đó lại là lúc mà bạn đang vô tình phá loại làn da của mình.

Những sinh hoạt hàng ngày là một lý trong rất nhiều lý doa gây tổn thương và làm giảm vẻ đẹp của làn da.

Các cụ đã có câu nhất dáng nhì da. Làn da được chị em phụ nữ rất chú ý và chăm sóc. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra những sai lầm khi chăm sóc da của chị em mà vô tình đã làm tổn thương tới làn da của mình.

những sai lầm chăm sóc da

1.Sau khi chúng ta rửa mặt để làn da trần dài hơn 60 s.

Rất nhiều phụ nữ thường để làn da mình kho  sau khi rửa mặt, tẩy trăng rồi sau đó mới tiến hành bôi kem dưỡng da, Thói quen này làm cho làn da bị mất nước, dẫn tới khô da.

Để khăc phục chúng ta làm như sau: Sau khi làm sạch da , chúng ta sẽ sử dụng các loại kem dưỡng tuỳ từng loại da của chúng ta. Điền này sẽ làm làn da của chúng ta luôn được cân bằng độ ẩm, tránh khô rát.

2.Thiếu kinh nghiệp trong việc chọn lựa và sử dụng mỹ phẩm.

Mỗi một loại da cần một loại mỹ phẩm phù hợp, Đối với loai da khô cần lại kem, mỹ phẩm cung cấp độ ẩm, Những lại da nhạy cảm cần mỹ phẩm phù hợp với loại da này. Việc chọn mỹ phẩm không phù hợp là nguyên nhân khiến cho làn da của chúng ta không được cải thiện.

Để Khác phục điệu này chúng ta cần phải kiểm  tra da chúng ta là thuộc loại da nào, sau đó khi sử dụng mỹ phẩm cần phải xem thành phần của nó, tham khảo bạn bè, những chuyên gia về mỹ phẩm để nhận được sự tư vấn giúp việc sử dung mỹ phẩm hiệu quả , chất lượng

>>>Xem thêm: Cách làm đẹp da mặt

những sai lầm khi chăm sóc da

3.Tẩy da chết bằng một loại mỹ phẩm trong thời gian dài.

Các chị em thương lựa chọn cách nhanh và hiệu quả tức thời đó là việc sử dụng mỹ phẩm tẩy tế bào chết nó sẽ làm da của bạn trông mịn và cải thiện nhiều. Tuy nhiên điều này đã làm tổn thương tới da của chúng ta.

Nếu quá trình tẩ da chết diễn ra quá lâu sẽ làm làn da của bạn bị bong  tróc, có thể gây viêm nhiễm, không thể điều chỉnh được độ ẩm. Đôi khi bạn đã bô tình tàm tổn thương những tế bào da khẻo, kích thích sắc tố da hoạt đông.

Do đó một tuần bạn chỉ nên tẩy da từ 2-3 lần.

 

Tags: