Những phương pháp căng da măt hiệu quả hiện nay

Dec 3, 2015 7:46 am0 commentsViews: 116

Ngày nay nhu cầu trẻ hóa da của chị em rất lớn, để trẻ hóa da thì căng da mặt là biện pháp hiệu quả nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu một số công nghệ và phương pháp căng da mặt hiện nay nhé!

Những phương pháp căng da măt hiệu quả hiện nay

1. Căng da mặt hiện đại bằng chỉ V lift

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc thăm khám trực tiếp nhằm xác định tình trạng lão hóa da mặt và tư vấn cho khách hàng liệu trình căng da.

Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho khách hàng.

Bước 3: Tính toán chính xác và vẽ chi tiết vị trí đề luồn chỉ nâng cơ trên da mặt.

Bước 4: Tiến hành căng da mặt bằng chỉ để nâng cơ mặt và tạo độ săn chắc mịn màng cho da. Thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 30-45 phút và cho kết quả trẻ hóa da lâu dài.

Bước 5: Chăm sóc sau liệu trình căng da.

các phương pháp căng da mặt

2. Căng da mặt nội soi

Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám da mặt cho khách hàng, xác định tình trạng da nhăn và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất, đảm bảo an toàn cũng như kết quả căng da cho khách hàng. Đồng thời sẽ chỉ định làm một số xét nghiệm tổng quan để đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng.

căng da mặt

Bước 2 : Gây tê

Thông thường phẫu thuật nội soi sử dụng phương pháp vô cảm bằng gây tê cục bộ.

Bước 3: Thực hiện căng da mặt nội soi

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường dài khoảng 3 cm trên vùng da đầu, đưa ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

Khi khách hàng chùng da vùng cằm, cổ muốn căng da, các bác sĩ thực hiện căng da nội soi bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt.

Bước 4: Khâu vết mổ, kết thúc phẫu thuật

Bác sĩ Khâu vết mổ và tiến hành băng bằng băng y tế chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh cho vết mổ.

Để được áp dụng các công nghệ cang da mat noi soi hiện đại nhất này, các bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín và có quy mô một chút nhé.

Tags: