Những lưu ý vàng khi khâu thẩm mỹ vùng kín

Feb 1, 2016 9:30 am0 commentsViews: 99

Khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng không vì thế mà các bạn chủ quan, nếu quá trình thẩm mỹ có sai sót thì hậu quả không hề nhỏ.

NHỮNG LƯU Ý VÀNG KHI KHÂU THẨM MỸ VÙNG KÍN

Theo một số chuyên gia y tế khâu thẩm mỹ vùng kín chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu làm không đúng cách có thể gây hậu quả không nhỏ. Vì vậy khi quyết định khâu thẩm mỹ vùng kín chị em nên lưu ý một số chi tiết sau để tránh những rủi ro trong quá trình thẩm mỹ.

khau-tham-my-tang-sinh-mon

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn

1.Lựa chọn cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ có trình độ tay nghề cao để tránh những biến chứng nguy hiểm:

Việc làm đẹp vùng kín là nhu cầu thỏa đáng của chị em.Tuy nhiên chị em không nên phó thác tính mạng cho những nơi chưa đủ điều kiện.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện tình trạng may thẩm mỹ tầng sinh môn cho sản phụ sau sinh diễn ra khá phổ biến tại hầu hết các phòng khám trung tâm thẩm mỹ ở Hà Nội. Nhiều sản phụ cho biết ngay sau khi họ sinh xong, nhân viên y tế đã gợi ý họ may thẩm mỹ mà không yêu cầu ký cam kết phẫu thuật. Thậm chí có trường hợp sản phụ không yêu cầu, nhưng bác sĩ vẫn may. Trong đó, không ít người đã bị biến chứng chảy máu liên tục, dị ứng chỉ may, nhiễm trùng, may xấu, mất cảm giác, bị khô, đau khi quan hệ tình dục.

          Vì vậy chị em nên lựa chọn cơ sở y tế đủ giấy phép, bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt như vậy ca thẩm mỹ cho bạn mới đảm bảo được an toàn.

khau-tham-my-tang-sinh-mon

2.Chị em vừa mới sinh xong không nên sốt sắng may thẩm mỹ âm đạo ngay mà hãy đợi khoảng 2- 3 tháng sau sinh hãy thực hiện khâu thẩm mỹ:

Vì khi cơ thể phụ nữ vừa mới sinh xong vùng kín chưa ổn định nhất là dạ con còn chưa hồi phục lúc đó tiến hành may thẩm mỹ vùng kín luôn sẽ không chính xác.

Theo giới chuyên môn, việc “tư vấn” may thẩm mỹ cho sản phụ vừa sinh xong là một cách lập lờ của các cơ sở y tế vì lúc đó sản phụ không thể tỉnh táo để suy nghĩ thấu đáo. Thứ hai, việc để bệnh nhân ký chung cam kết may thẩm mỹ trong hồ sơ sinh, mà không làm cam kết riêng, sẽ khiến cho quyền lợi người bệnh chưa được bảo vệ.

4.Trước khi khâu thẩm mỹ vùng kín bạn nên đến cơ sở y tế để thăm khám sức khỏe tổng quát:

Các bác sĩ sản khoa cho rằng không phải ai cũng đủ điều kiện để khâu thẩm mỹ vùng kín. Do đó bạn cần được tư vấn và thăm khám xem mình có đủ điều kiện hay không. Nếu bạn bị một số bệnh như đang trong chu kì kinh nguyệt, nhiễm trùng, nấm, viêm âm đạo, tiểu đường, tim mạch…hoặc bất thường về tâm lý thì bạn cần điều trị các bệnh này khi khỏi hẳn mới quay lại thẩm mỹ. Riêng trường hợp phụ nữ đang có thai cũng không được thực hiện thẩm mỹ vùng kín.

4. Lựa chọn thời gian thích hợp:

 Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng theo các bác sĩ bạn cần được nghĩ ngơi ít nhất vài tuần đầu và tránh làm việc nặng. Vì vậy bạn cần chuẩn bị sắp xếp công việc hợp lí.

Mặt khác thời gian khâu thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo cần tránh gần thời gian gần chu kì kinh nguyệt, tốt nhất nên tiến hành sau khi sạch kinh khoảng ba ngày là tốt nhất.

5. Chỉ khâu thẩm mỹ thu hẹp vùng kín nếu âm đạo xuất hiện các dấu hiệu sau:

- Cơ thành âm đạo chùng nhão chảy xệ, vùng kín giãn rộng khiến cho quan hệ vợ chồng mất cảm giác.

- Vùng môi âm hộ phì đại, nhăn nheo.

- Vùng kín bị lão hóa do sinh đẻ hoặc do tuổi tác.

>>>Mời các bạn xem thêm: Cách làm đẹp vùng kín

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...