Những lỗi thường gặp khi mặc bộ váy công sở

Mar 19, 2015 3:02 am0 commentsViews: 114

(Thời trang) – Các quý cô dù đã ăn mặc rất sành điệu nhưng vẫn còn rất nhiều lỗi khi chọn những bộ váy công sở.

Các quý cô công sở diện những bộ váy ngắn như hình với bóng, nó là một bộ mặt thể hiện sự chuyên nghiệp, cách ăn mặc theo gu thời trang và tôn trọng cho đồng nghiệp và công việc của người mặc. Tuy nhiên, các nữ công sở đã không ít lần mắc phải những lỗi sau đây khi chọn váy.

Khi bước vào chốn dân công sở, điều đầu tiên không thể thiếu đó là tự thấy mình trưởng thành hơn, chỉn chu hơn rất nhiều cũng như trong việc đối nhân xử thế. Đừng tự làm bản thân mình sụp đổ tất cả trong mọi cố gắng chỉ vì những bộ váy không phù hợp.

1. Bộ váy ngắn và hở

Độ dài hay ngắn của bộ váy công sở là thứ mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được trước khi bạn quyết định mua nó. Để biết được một chiếc váy bạn định mua có ngắn quá hay không, đừng chỉ mặc nó vào và ngắm nó trước gương, mà quên đi những khoảnh khắc khi bạn cúi xuống sẽ làm hở bạo, lộ liễu.

Bạn hãy thử đi lại khắp nơi, lên xuống trên cầu thang, ngồi xuống ghế hay ngồi lên một chiếc xe mà bạn vẫn thường xuyên lái nó đi làm hàng ngày. Nếu chiếc váy đó bị co lên quá nhiều, hở nhiều chỗ nhạy cảm , nghĩa là chiếc váy đó quá ngắn so với quy định của thời trang công sở.

Một chiếc váy hở hang là điều mà chắc chắn nhiều người không muốn và bạn đã cố tình chọn cho mình.

Nhưng cũng tương tự như trường hợp trên, đôi khi bạn phải thử ở mọi tư thế đứng, ngồi, cúi xuống hay với tay lên cao hoặc leo lên cầu thang, thì bạn mới biết được độ dài, độ hở của chiếc váy mà mình định mua nó. Khi bạn cảm thấy nó tương đối an toàn với quy định của thời trang công sở thì hãy nên quyết định mang chúng về nhà.

váy công sở đẹp

2. Bộ váy nhàu, nhăn, mất nếp

Đến văn phòng công sở thì điều đầu tiên là phải chỉn chu, tỉ mỉ và lịch sự. Để một bộ váy thẳng thướm vào mỗi buổi sáng khi bạn bước ra khỏi cửa không có nghĩa sẽ duy trì nó một cách hoàn hảo như lúc mới mặc cả ngày được, nhất là khi bạn đi lại thường xuyên và ngồi ở nhiều tư thế khác nhau. Vì vậy, bạn hãy tính toán và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua chiếc váy đó vì nếu không tính toán kỹ nó sẽ rất nhanh “biến hình” chỉ sau 5-10 phút khi bạn ngồi làm việc.

Ngoài ra những chiếc váy dễ nhàu nhĩ còn khiến cho bạn tốn nhiều công sức vào mỗi buổi sáng phải vất vả là, làm mượt, điều đó không ai muốn như vậy

váy công sở đẹp

3. Mặc nhầm bộ váy

Không phải một chiếc váy bất kỳ nào mà bạn mặc tới công sở cũng được gọi là một chiếc “váy công sở”. Đó là một trong những lý do mà có lúc bạn cảm thấy cô đồng nghiệp của mình dù không xấu nhưng trông không hề hợp với phong cách khi tới văn phòng. Bởi vì cô ấy ăn mặc một cách “xì tin” quá, cứ như thời đang còn đi học với như khi đi chơi ngoài phố vậy, điều đó không hợp với phong cách của các cô nàng công sở

váy công sở đẹp

Tags: