Những điều cần biết về thẩm mỹ tầng sinh môn

Oct 17, 2015 10:26 am0 commentsViews: 85

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN DÀNH CHO CÁC CHỊ EM

Phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn khi có một cơ thể khỏe mạnh săn chắc, sau sinh cơ thể người phụ nữ thường bị nhão, nhăn nheo và lão hóa. Đặc biệt là tầng sinh môn vì đây là vùng chịu nhiều thương tổn nhất khi phụ nữ sinh con.

  Tầng sinh môn hay còn gọi là đáy chậu bao gồm các phần mềm cân, cơ dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu có nhiệm vụ nâng đỡ các cơ quan trong vùng xương chậu xương bàng quang, tử cung, âm đạo và trực tràng. Khi sinh tầng sinh môn phải dãn nỡ để thai nhi ra ngoài. Khi sinh nỡ nếu tầng sinh môn không co giản tốt dễ dẫn đến bị rách, tổn thương. Sau khi sinh nở tự nhiên nhiều phụ nữ mắc phải tình trạng âm đạo giãn rộng của mình không khít như thời con gái, dẫn đến kém thoải mái trong đời sống vợ chồng. Nguyên nhân là do âm đạo bị giãn rộng mất khả năng đàn hồi. Trong âm đạo có một vùng gây kích thích tính dục, đó là điểm G cơ quan tiếp nhận, gây cảm hứng cho cậu nhỏ tạo cảm giác hưng phấn. trong quá trình sinh nỡ âm đạo phình to gấp 2- 3 bình thường khi âm đạo giãn rộng, cơ vòng ống không co bóp một cách bình thường nữa, làm cho phụ nữ mất khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo.  Điều này làm cho phụ nữ mất dần cảm giác khi gần gũi chồng.

Bản thân người chồng cũng cảm thấy hụt hẫng khi vào những  phút giây cao trào như đi vào khoảng trống. Vì thế để cải thiện chuyện yêu, giữ gìn hạnh phúc gia đình nhiều cho chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn như một cứu cánh để hâm nóng tình yêu chốn phòng the.

thẩm mỹ tầng sinh môn

Bài viết này giúp chị em hiểu kĩ hơn về vấn quá trình phẫu thuật tầng sinh môn.

NHỮNG AI KHÔNG THỂ TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT:

  • Những phụ nữ mang thai
  • Phụ nữ đang ở trong chu kì kinh nguyệt
  • Bị nhiễm nấm bộ phận sinh dục, mắc các bệnh mãn tính, lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT TẦNG SINH MÔN

THU NHỎ ÂM ĐẠO:

Giúp phục hồi chức năng khoái cảm của người phụ nữ khi gần gũi chồng. Bác sĩ tiến hành đo độ rộng của âm đạo xác định điểm cắt. Sau đó tách niêm mạc âm đạo ra khâu các nhóm thành các cơ âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo. Trong khi thu gọn âm đạo có thể tiến hành đồng thời tiến hành khâu nếp gấp niêm mạc.

TẠO HÌNH THẨM MỸ MÔI BÉ:

 Tạo hình thu nhỏ môi bé là một trong hay thực hiện cho những bệnh nhân bị phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc tăng sắc tố.

Phương pháp tiến hành: Bác sĩ sẽ đo tạo hình lại cho môi bé, cắt bỏ phần da thừa thâm xấu, nhăn nheo sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại tạo hình cho môi bé.

TẠO HÌNH THẨM MỸ MÔI LỚN:

Ba phẫu thuật thẩm mỹ cho môi lớn là: ghép mỡ tự thân, căng da bằng cách cắt bỏ phần da nhăn nheo, mô da lỏng lẽo viêm xơ. Môi lớn thường giảm thể tích do lão hóa và giảm cân, môi lớn trở nên nhăn nheo mất sức căng. Phương pháp phẫu thuật có ghép mỡ tự thân hoặc tiến hành cắt bớt phần nhăn nheo, lỏng lẻo.

Ngoài ra còn có một số phẫu thuật mà hiện nay nhiều bệnh viện thẩm mỹ tiến hành như làm hồng môi lớn, môi bé, điều trị chứng khô âm đạo cho chị em. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giúp cho các chị em tự tin hơn trong vấn đề sinh hoạt vợ chồng mà không tự ti về cô bé của mình.

TRẺ HÓA ÂM ĐẠO BẰNG TIA LAZE:

Là phương pháp không phẫu thuật nhằm phục hồi giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng của vùng âm đạo. ưu điểm của phương pháp này là liền sẹo hạn chế chảy máu và xâm lấn tia laze được đưa vào trong cơ vòng âm đạo kích thích sản sinh colagen mới đồng thời bóc tách niêm mạc âm đạo. Từ đó các mao mạch mới được tăng sinh tăng cường nuôi. Môi trường âm đạo khô được cải thiện.

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT

Với những tiến bộ của quá trình thẩm mỹ hiện nay âm đạo sau phẫu thuật sẽ được tái tạo mới như bạn còn trẻ, có thể co giản tốt thoải mái khi quan hệ, chị em phụ nữ có thể tự tin hâm nóng tình yêu với bạn đời.

thẩm mỹ tầng sinh môn

ĐÔI  ĐIỀU VỀ CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT:

Uống thuốc kháng  sinh và kháng viêm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chú ý giữ vệ sinh vùng thẩm mỹ

Rửa sạch điểm khâu bằng nước muối sinh lí, betadin

Cắt chỉ sau 7 ngày tính từ ngày phẫu thuật

Kiêng sinh hoạt vợ chồng từ 1-2 tháng tùy từng loại dịch vụ thẩm mỹ

Tránh làm việc nặng trong 1-2 tuần

   Việc phẫu thuật thẩm mỹ rõ ràng là mang lại rất nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ, giúp phái đẹp hâm nóng tình yêu giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy  nhiên việc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn bác sĩ phải có tay nghề cao, đảm bảo điều kiện kĩ thuật tránh biến chứng cho nhưng ca phẫu thuật. Vì vậy nếu chị em quyết định thực hiện phẫu thuật này phải cân nhắc thật kĩ.

Tags: