Những điều cần biết khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn

Dec 3, 2015 7:58 am0 commentsViews: 124

May tầng sinh môn là thủ thuật áp dụng cho những sản phụ bị tổn thương phần này sau khi sinh con ngã âm đạo (sinh thường). Ngoài ra, có không ít phụ nữ quyết định may tham my vung kin vì không đạt được sự hài lòng trong quan hệ tình dục.

Những điều cần biết khi quyết định thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn

Thủ thuật may tầng sinh môn không ảnh hưởng đến việc thụ thai và có con của phụ nữ.

Ngoài ưu điểm mang lại cảm giác “ban đầu” trong việc quan hệ tình dục hoặc tạo sự tự tin cho người phụ nữ thì nó cũng có những khuyết điểm như nhiễm trùng hay xuất huyết. Dù tỉ lệ chỉ chiếm dưới 1% nhưng các chuyên gia y tế luôn đề cập đến để phụ nữ hiểu đúng và đủ trước khi quyết định “làm đẹp” tầng sinh môn của mình. Hiện nay, hầu hết tại các bệnh viện phụ sản và nhiều thẫm mỹ viện đều có dịch vụ này. Thông thường, luôn có sự chênh lệch giá giữa lần may thứ nhất với lần may thứ hai.

 

Sau khi may, nên ăn đầy đủ chất dinh dưỡng theo lời dặn của bác sĩ.

Vệ sinh vùng dưới theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi may phải làm thuốc 3 lần bằng thuốc sát trùng, thay băng vệ sinh sạch nhiều lần trong ngày.

Đường tiểu và hậu môn là những nơi dễ gây ra sự nhiễm trùng cho vết thương. Người bệnh cần giữ vệ sinh hai vị trí này.

Sau khi may, người bệnh nên tập đi tiểu, ngồi dậy đi lại. Thông thường, nếu lớp da tốt và được may bằng chỉ không tiêu thì sau 5 ngày sẽ được cắt chỉ.

Dù tầng sinh môn được may đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt nhưng cũng nên tránh sự cọ sát vì dễ gây trầy xước và bung vết thương. Các chuyên gia đưa ra lời khuyên rằng, thời gian tốt nhất để có thể quan hệ trở lại sau khi may khâu thẩm mỹ sau khi sinh là 2 tháng.

Tags: