Những cách trị nám da mặt hiện quả phần 2

Dec 28, 2015 9:02 am0 commentsViews: 74

Hôm nay Weblamdep tiếp tục giới thiệu tới bạn những loại quả giúp bạn trị nám da mặt hiệu quả tại nhà với những loại quả phổ biến và thông dụng gắn liền với cuộc sống hàng ngày.

Những cách trị nám da mặt hiện quả phần 2

  1. Đào- Cũng giống với cà chua, đào là quả chứa nhiều vitamin A và C trong thành phần. Các vitamin này là thần dược số 1 giúp tị nám và da khô của trị em. Bạn chỉ cân tách ruột của 1 trái đào xay nhuyễn cùng 1 thìa café sữa chua, sử dụng hỗn hợp trên làm mặt nạ để đắp trong thời gian 15 phút, sử dụng nước ấm rửa mặt. Thực hiện 2 lần/ tuần để nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn.
tri-nam-da-mat-bang-dao

Cách trị nám da mặt bằng đào

 

  1. Chuối- là loại quả chứa nhiều vitamin thân thuộc với cuộc sống hàng ngày, sử dụng chuối chín kết hợp vơi sữa chua say nhuyễn làm mặt nạ đắp trong thời gian 15-20 phút rồi sử dụng nước ấm để rửa mặt. Bạn hãy chăm chỉ thực hiện 2 lần . tuần sẽ thấy hiệu quả bất giờ từ chuối, lưu ý bạn hãy sử dụng sữa chua không đường để thấy dược hiệu quả tốt hơn.
  2. Đu đủ+ mật ong: Đu đủ là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp loại bỏ sắc tố đen trên da mựt nhanh chóng giúp da bạn trở lên rạng rõ hơn, Sử dụng 5 thìa đu đủ chính kết hợp với ½ thief nước cốt chanh, 1 thìa café mật ong đánh nhuyễn hỗn hợp trên sử dụng làm mặt nạ đắp trong vòng 15 phút, 2 lần/tuần sẽ giúp bạn xóa mờ nám trên mặt.
  3. Cam+ sữa chua không đường: Sử dụng 3 thìa café nước cốt chanh + 4 thìa sữa chua trong 1 chén nhỏ. Sử dụng hỗn hợp đắp lên da sau đó để trong vòng 15 phút rồi rửa mặt bằng nước sạch. Axit citric có tác dụng làm sáng da và xóa tan mọi sắc tố trên da mặt

 

tri-nam-da-mat-bang-sua-chua-va-cam

Cách trị nám da mặt bằng cam và sữa chua

  1. Dâu Tây+trứng: Sử dụng dâu tây ngăn ngừa và trị nám là lựa chọn sáng suốt giúp bạn trị nám da mặt hiệu quả. Bạn sử dụng dâu tay để ăn giúp giảm bớt sắc tố da trên mặt hoặc sử dụng mặt nạ dâu tay két hợp với ½ lòng trắng trứng, say nhuyễn cùng với 2 thìa café nước cốt chanh. Sử dụng hỗn hợp này đắp lên da khoàng 15 -20 phút thực hiện 2 lần/ tuần. Bạn sẽ thấy da mặt trở lên sáng mịn hơn, giảm được những vết nám trên da mặt.

Trên đây là những phương pháp đơn giản giúp bạn có nàn da sạch nám. Hãy trải nghiệm với các phương pháp trên để nhận được làn da trắng sáng, mịn màng và sạch nám.

>>> Mời các bạn xem thêm: Cách trị nám bằng laser hiệu quả

Tags: