Nguyên tắc dùng son môi bắt buộc các cô nàng phải nhớ

Mar 18, 2015 2:58 am0 commentsViews: 80

(Làm Đẹp) – Mẹo dùng son môi đúng cách bạn cần phải ghi nhớ nguyên tắc sau đây !

Bắt đầu với việc dưỡng môi  


nguyên tắc dùng son môi

Đầu tiên bạn hãy tập thói quen tẩy da chết cho môi 1 – 2 lần hàng tuần. Cách làm này rất đơn giản: Bạn chỉ cần trộn muối trắng với dầu oliu hoặc hạnh nhân, sau đó xoa hỗn hợp vừa trộn lên môi, chà nhẹ nhàng, để một lát rồi mới rửa sạch với nước trắng. Cần phải sử dụng son dưỡng môi thường xuyên. Đôi môi mềm mại sẽ mang lại cho bạn một nét đẹp tươi mới dù bạn sử dụng bất kỳ màu son gì.

Thời điểm bạn thoa son

Thoa son môi: Thời điểm lý tưởng nhất là vào mỗi buổi chiều tối, khi bạn đi làm hoặc bất cứ lúc nào mà bạn cảm thấy muốn.

Thoa son bóng: Thời điểm lý tưởng là cuối tuần hoặc vào mỗi buổi tối, khi đó bạn muốn mình trông bí ẩn hơn và dạng ngời hơn.

Khối lượng son thoa

Thoa son môi: Thoa một lượng sơm vừa đủ để đảm bảo đường nét cho đôi môi đẹp tự nhiên vì khi bạn càng lớn tuổi rồi thì đôi môi trở nên ít rõ nét hơn.

Thoa son bóng: Thoa son bóng sẽ làm đầy các vết rạn nứt trên môi. Bạn chỉ cần thoa đều một lớp son bóng vào vùng trung tâm của đôi môi dưới sẽ đem lại hiệu quả tốt, giúp cho đôi môi trở lên gợi cảm hơn, theo chuyên gia trang điểm Pati Dubroff cho biết.

Cách thoa son cho đôi môi

Không có bất kỳ nguyên tắc mặc định nào về việc sử dụng son môi. Có một số phụ nữ đã chọn bút lông để trang điểm cho riêng mình. Tôi cũng đã sở hữu một chiếc nhưng chưa bao giờ sử dụng chúng. Cũng có một số người lại dùng chính ngón tay giữa của mình để tô son. Tuy nhiên, hầu hết tất cả phụ nữ đều dùng son ở dạng thỏi và tô son trực tiếp lên đôi môi. Có rất nhiều cách bôi son mỗi, miễn là bạn chọn màu son phù hợp và nó mang lại cho bạn một đôi môi xinh đẹp dạng ngời hơn.

Tags: