Nguyên lý trị nám bằng công nghệ Laser

Feb 29, 2016 8:29 am0 commentsViews: 72

Có lẽ các bạn cũng đã biết có rất nhiều phương pháp trị nám da mặt hiệu quả, nhưng hiện nay phương pháp trị nám da mặt bằng laser được coi là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Nguyên lý trị nám bằng công nghệ Laser

Công nghệ Laser Elight được coi là một trong những bước tiến mang tính đột phá trong công nghệ, giúp khắc phục được những hạn chế của các phương pháp cũ. Ánh sáng Laser Elight kết hợp với sóng RF sẽ giúp kiểm soát được năng lượng tốt hơn trong quá trình điều trị nám. Sóng RF có tác dụng làm săn chắc làn da, tái tạo hàm lượng collagen và elastin giúp tăng độ đàn hồi cho làn da. Vì thế, sau khi điều trị nám da mặt sẽ trở lên hồng hào, trẻ hóa làn da hiệu quả.

tri-nam-bang-laser

Trị nám da mặt bằng laser

Ánh sáng Elight sẽ có tác dụng hấp thụ và sinh ra nhiệt thuần khiết tại lớp biểu bì và lớp trung bì, nó giúp xóa đi tình trạng của nám da mà không làm tổn thương cho làn da. Các hạt sắc tố trong gốc nám sẽ được kiểm soát và vô hiệu hóa hoàn toàn. Khi đó, tia Laser Elight sẽ giúp điều trị nám da mặt hiệu quả, đạt được một kết quả cao mà không có cơ hội tái phát trở lại.

1.Trị nám da mặt hiệu quả

Công nghệ Elight sẽ giúp trị nám da mặt tận gốc, kết hợp với sóng RF sẽ giúp xóa tàn nhang mà không làm cho làn da bị tổn thương và đảm bảo tàn nhang không tái phát trở lại.

2.An toàn và không bị đau

Mức năng lượng sẽ được điều chỉnh với bước sóng phù hợp để có thể làm hấp thu được những sắc tố gây ra hiện tượng nám da, giúp loại bỏ hoàn toàn nám da nhưng vẫn rất an toàn cho làn da của bạn mà không gâyra  cảm giác đau rát cho da.

tri-nam-bang-laser

3. Giúp làn da mịn màng và săn chắc

Kết hợp với sóng RF trong quá trình điều trị nám da để kiểm soát được năng lượng tốt hơn. Bên cạnh đó sẽ còn giúp tái tạo được elastin và collagen làm tăng khả năng đàn hồi cho làn da, sau khi điều trị làn da của bạn sẽ mịn màng hơn và không còn vết nám tàn nhang.

4.Không mất thời gian để nghỉ dưỡng

Khi điều trị nám da xong, quý khách hàng chỉ cần tuân thủ theo chế độ chăm sóc của các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ viện Placencare và có thể về nhà ngay sau khi kết thúc quá trình điều trị, đây được coi là một phương pháp tiết kiệm tối đa lượng thời gian cho quý khách hàng.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Trị nám bằng laser

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...