Ngỡ ngàng với hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Oct 26, 2015 8:00 am0 commentsViews: 1470

Bất ngờ với những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line

Phương pháp phẫu thuật để cải thiện cho dáng mũi ngày càng được các cô gái quan tâm đến. Trong khi đó việc nâng mũi được coi là phương pháp phẫu thuật tất yếu phải có để có thể cải thiện được khuôn mặt của bạn. Những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của các chị em dưới đây sẽ một phần nào giúp các bạn hiểu thêm về phương pháp này.

ảnh trước và sau khi nâng mũi

ảnh trước và sau khi nâng mũi

ảnh trước và sau khi nâng mũi

ảnh trước và sau khi nâng mũi

Qua các hình ảnh trên đây, các bạn có thể thấy rõ được một cách thay đổi tích cực như việc nâng cao sống mũi, thu hẹp đầu mũi, thu gọn được sống mũi… Tất cả những điều này sẽ giúp cho hình dáng và cấu trúc của mũi đẹp hơn, góp phần tạo nên một vẻ đẹp toàn diện cho gương mặt. Đây cũng là một trong những bước phẫu thuật nằm trong phương pháp nâng mũi s line Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Placencare – Phương pháp này xuất phát từ Hàn Quốc và ngày càng được các chị em trên thế giới ưa chuộng.

Cơ sở nâng mũi S line tin cậy

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên hàng ngày. Tuy nhiên, những cơ sở lâu năm có uy tín vẫn được đa phần sự tin tưởng của khách hàng. Thẩm mỹ viện Placencare là một trong những cơ sở nâng mũi S line tin cậy nhất hiện nay.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line này sẽ giúp khắc phục được rất nhiều nhược điểm thẩm mỹ, nhằm tạo lên một một dáng mũi đẹp.

 

Thẩm mỹ viện Placencare hoạt động được gần 20 năm kinh nghiệm, đã khẳng định được chất lượng dịch vụ vượt trội của mình trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nâng mũi nói riêng. Placencare thừa hưởng trực tiếp nhận công nghệ nâng mũi s line từ công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc luôn mang đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất, độ an toàn cao.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...