Nâng Mũi và những điều bạn cần biết

Oct 21, 2015 10:25 am0 commentsViews: 41

Khuôn mặt luôn là điểm đáng chú ý nhất vì nó sẽ là điểm đầu tiên gây ấn tượng với người đối diện. Nếu bạn có một khuôn mặt xinh xắn đáng yêu nhưng chiếc mũi của bạn lại chưa đủ cao hay quá to so với khuôn mặt. Điều này giờ đây đã trở nên khá đơn giản với thủ thuật thẩm mỹ.

Cuộc sống ngày càng có những tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp khắt khe và mới mẻ hơn. Khuôn mặt là điểm đáng chú ý nhất vì nó sẽ là điểm đầu tiên gây ấn tượng với người đối diện. Nếu bạn có một khuôn mặt xinh xắn đáng yêu nhưng chiếc mũi của bạn lại chưa đủ cao hay quá to so với khuôn mặt. Điều này giờ đây đã trở nên khá đơn giản với thủ thuật thẩm mỹ.

Nâng Mũi và những điều bạn cần biết

 nâng mũi s line

Nâng mũi là gì?

Phẫu thuật sửa mũi hoặc tạo hình mũi là một trong những thủ thuật thẩm mỹ nâng mũi thông dụng nhất. Bác sĩ phẫu thuật lành nghề có thể tạo hình lại cho chiếc mũi có vẻ quá to hay quá khổ so với khuôn mặt – sống mũi lồi hoặc khoằm hoặc lập dị/ mũi không nằm giữa mặt (có thể là tự nhiên hoặc do chấn thương). 

Quan điểm về một chiếc mũi đẹp

nâng mũi hàn quốc

Một chiếc mũi được coi là đẹp khi có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Quan trọng dáng mũi này phải hài hoà và góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

Chính vì vậy, nhiều chị em phụ nữ đã không ngần ngại đi thẩm mỹ chiếc mũi của mình. Khi họ thấy chiếc mũi của mình còn nhiều khuyết điểm như thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, hoặc chiếc mũi không cần đối với tỷ lệ khuôn mặt.

Lưu ý khi tiến hành nâng mũi S line

Trước khi quyết định cải thiện mũi của mình, bạn nên chú ý  tìm hiểu sâu về kiến thức, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, hỏi  ý kiến chuyên gia trực tiếp thực hiện chỉnh sửa cho mình và đảm bảo tâm lý sẵn sàng.

Hãy hỏi ý kiến của bác sĩ, bởi họ chính là chuyên gia thẩm mỹ với kiến thức tay nghề cao, thực hiện nhiều trường hợp và cảm quan thẩm mỹ của họ cũng sẽ quyết định việc mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như ý

Tags: