Nâng mũi thẩm mỹ có đau không?

May 4, 2016 8:41 am0 commentsViews: 38

Hiện nay, thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi đã trở nên phổ biến, vì giải pháp nâng mũi này không chỉ giúp cho nhiều chị em thay đổi nhan sắc, làm cho gương mặt trở lên hài hòa hơn mà còn giúp cho họ trở nên tự tin hơn và thành công hơn. Với phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Placencare giúp thay đổi toàn diện dáng mũi của bạn với nhiều ưu điểm đảm bảo an toàn và không bị đau rát.

Nâng mũi thẩm mỹ có đau không?

        Khi quyết định phẫu thuật nâng mũi, các bạn cần phải đưa ra lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay cùng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm để đạt được một kết quả tốt. Tại Thẩm mỹ viện Placencare, kỹ thuật nâng mũi sẽ được thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn, đảm bảo các tiêu chuẩn thẩm mỹ cho chiếc mũi của bạn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên vùng mũi của bạn cho nên bạn sẽ không cảm thấy bị đau hay khó chịu. Các thao tác của chuyên gia, bác sĩ sẽ được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối, hạn chế được những tổn thương xâm lấn.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Nâng mũi bằng filler

nang-mui-co-dau-khong

Nâng mũi có đau không

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hoàn toàn không đau

Quá trình thực hiện thẩm mỹ nâng mũi trong thời gian khoảng 45 – 60 phút, các bác sĩ thao tác rất nhẹ nhàng, đảm bảo giúp bạn sở hữu một dáng mũi đẹp một cách nhanh chóng mà không có bất kỳ một cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi xong, các bạn sẽ được băng bó cẩn thận các vùng lấy sụn và vùng mũi, giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm, giải tỏa được những nỗi lo lắng về nâng mũi có đau không.

Với kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi S line, dáng mũi của bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn sao cho phù hợp với tỷ lệ của gương mặt, tạo ra được một nét đẹp tự nhiên và thanh tú. Kết quả thẩm mỹ nâng mũi S line sẽ được duy trì ổn định trọn đời.

nang-mui-co-dau-khong

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, các bạn có thể về nhà nghỉ ngơi mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và thực hiện theo đúng sự hướng dẫn chăm sóc của các bác sĩ: Uống thuốc theo toa, tránh va chạm những vùng mũi phẫu thuật trong thời gian đầu… Chính vì thế, sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn cũng cảm thấy rất dễ chịu, không bị đau, không để lại biến chứng.

Hãy đến với thẩm mỹ viện Placencare, các bạn sẽ được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ để được tiến hành thăm khám, tư vấn và thực hiện quá trình nâng mũi. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm để được sở hữu mọt dáng mũi đẹp như mong muốn mà không phải e ngại việc nâng mũi có đau không.

Giờ đây thì các bạn có thể nhanh chóng khắc phục được những khuyết điểm của dáng mũi, tạo cho dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không có bất kỳ một lo ngại gì.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...