Nâng mũi thẩm mỹ có an toàn không?

Mar 1, 2016 8:49 am0 commentsViews: 36

Rất nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ phẫu thuật nâng mũi và câu hỏi của đa phần khách hàng là Nâng mũi có an toàn không?  Nâng mũi Hàn Quốc an toàn hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Nâng mũi thẩm mỹ có an toàn không?

tham-my-nang-mui

Thẩm mỹ nâng mũi

Điều không 1 khách hàng nào mong muốn là biến chứng sau nâng mũi . Tuy nhiên các biến chứng sau nâng mũi vẫn có thể sảy ra khi thực hiện nâng mũi ở một thẩm mỹ thực hiện thiếu thốn cơ sở vật chất phục vụ quá trình nâng mũi, bác sĩ có tay nghề kém thiếu trình độ, Các bước thực hiện sai kỹ thuật. Nâng mũi có an toàn phụ thuộc vào 3 yếu tố chính sau: phương pháp thực hiện nâng mũi, kỹ thuật thực hiện và trang thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình.

–Phương pháp thực hiện: Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi S line được chị em yêu thích nhất hiện nay. Phương pháp nâng mũi này sử dụng chất liệu là sụn tự thân để nâng mũi đem lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên chuẩn sao Hàn Quốc. Các vật liệu này khi đưa vào cơ thể đều có khả năng thích ứng nhanh và duy trì vĩnh viễn và không gây ra các biến chứng sau phẫu thuật như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi như các phương pháp nâng mũi trước đây.

– Kỹ thuật, tay nghề bác sĩ thực hiện là yếu tố quan trọng giúp phẫu thuật nâng mũi  an toàn. Với chuyên môn cao cùng tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm về nâng mũi S line, kết hợp với đôi mắt thẩm mỹ,biết sử dụng thành thạo những công nghệ tiên tiến, có bàn tay khéo léo và tinh thần say mê yêu nghề. Một bác sĩ lành nghề và có kinh nghiệm  trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ biết cách lấy sụn trên cơ thể một cách an toàn mà không để lại sẹo cho khách hàng, biết cách đặt sụn chính xác vào mũi một cách vừa vặn và đẹp nhất.

– Nâng mũi có an toàn phụ thuộc vào trang thiết bị máy móc  tại thẩm mỹ viện thực hiện nâng mũi. Cơ sở vật chất thiết bị có đầy đủ không,có khang trang tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái , an toàn không, quy trình phẫu thuật có đảm bảo vô trùng không? Máy móc hiện đại sẽ  giúp quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, chính xác và nhanh chóng,giúp bệnh nhân sẽ hồi phục rất nhanh.

tham-my-nang-mui

Trung tâm thẩm mỹ viện Placencare là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi đẹp và an toàn, với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật an toàn, giúp khách hàng hài lòng với kết quả sau phẫu thuật.

Trung tâm thẩm mỹ viện Placencare, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ và máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, giúp bạn hồi phúc nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ sẽ được nhận thẻ bảo hành dịch vụ là  lời cam kết cho chất lượng để bạn  thêm an tâm và tin tưởng và chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

 >>>Mời các bạn xem thêm: Nâng mũi filler giá bao nhiêu

Tags: