Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Jan 24, 2016 7:54 am0 commentsViews: 62

 Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc tại Placencare  sẽ giúp cho bạn có một dáng mũi cao, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo. Rất nhiều chị em đang quan tâm và đặt câu hỏi nâng mũi giá bao nhiêu trước khi đi thẩm mỹ nâng mũi. 

Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu hay chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Để sở hữu một dáng mũi cao đẹp một cách tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt theo mong muốn của rất nhiều các chị em hiện nay cũng như các cánh đàn ông. Nhưng để tìm được một địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay với chi phí đảm bảo không phải là điều đơn giản.

tham-my-nang-mui

Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc

Một dáng mũi đẹp, cao, thẳng tự nhiên phải được kết hợp hài hòa giữa các thành phần như: Sống mũi, trụ mũi, hai đầu cánh mũi, đầu mũi và hai lỗ mũi. Đặc điểm chủ yếu của người Châu Á là có một chiếc mũi thường bị tẹt và thấp, vì vậy công nghệ phẫu thuật nâng mũi ra đời là một trong những giải pháp quan trọng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất giúp khắc phục được tình trạng này.

Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cho mũi bằng công nghệ nâng mũi kiểu Hàn Quốc, được các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ viện tiếp nhận các công nghệ và ứng dụng thành công tại Việt Nam, nó mang lại cho khách hàng một chiếc mũi cao đẹp một cách tự nhiên nhất, một dáng mũi thanh tú như các ngôi Sao Hàn Quốc. Đây được coi là phẫu thuật chỉnh hình toàn thể phức hợp mũi sao cho chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt và đẹp tự nhiên giống như chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ.

tham-my-nang-mui

Thẩm mỹ nâng mũi giá bao nhiêu?

Hầu như các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam thì giá nâng mũi thông thường từ 12 triệu – 22 triệu

Còn đối với phương pháp nâng mũi theo cấu trúc hoặc nâng mũi S line giá sẽ cao hơn rất nhiều trung bình từ 26 triệu – 32 triệu.

Với trường hợp các bạn e ngại rủi ro của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, các bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng việc chiếc chất làm đầy như chất Perlane hoặc Radiesse. Chi phí của phương pháp nâng mũi này chỉ từ 8 – 12 triệu, cũng tùy vào thể tích chích và lượng chất làm đầy filler.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...