Nâng mũi s line 3D tại Thẩm mỹ viện Placencare

Jan 20, 2016 8:45 am0 commentsViews: 78

Nâng mũi S line Hàn Quốc 3D Cam kết an toàn không để lại sẹo là tiêu chí tại thẩm mỹ viện Placencare, Nâng mũi S line được sử dụng công nghệ được chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc được nhiều chuyên gia cũng như khác hàng đánh giá cao về chất lượng và dáng mũi đẹp.Phương pháp nâng mũi S line giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo đẹp từng milimet đảm bảo an toàn tuyệt đối bảo hành vĩnh viễn.

Nâng mũi s line 3D tại Thẩm mỹ viện Placencare

Nâng mũi S line 3D là sự hết hợp giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi toàn diện từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với sự hỗ trợ thiết bị chụp 3D hiện đại:

+ Bác sĩ dùng hình ảnh mũi phù hợp với khách hàng sử dụng thiết bị 3D hỗ trợ.

+ Quý khách hàng có thể xem trước kết quả dáng mũi trước và sau sử dụng thiết bị 3D từ đó so sánh được trước và sau khi sử dụng công nghệ năng mũi từ đó sẽ giúp thống nhất với bác sĩ dang mũi mới phù hợp nhất.

+ Công nghệ hiện đại giúp nâng mũi chính xác tuyệt đói, tạo dáng m ũi đẹp như ý.

nang-mui-s-line

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Sử dụng công nghệ nâng mũi S line 3D giúp bạn :

  1. Xem trước được mũi sau phẫu thuật: là ưu điểm vượt trội của công nghệ này. Dựa trên những mô phỏng, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt, cân đối hài hòa nhất, bên cnahj đó giúp khách hàng lựa chọn những thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo đúng nhu cầu nguyện vọng của bạn.
  2. Tạo dánh mũi S line thon gọn như ý: Phẫu thuật nâng mũi S line 3D giúp bạn có được dáng mũi cao thon, cân đối hài hòa theo từng đường nét trên khuôn mặt, không những giúp tạo dáng mũi còn giúp bạn tạo dáng mũi S line hoàn hảo.
  3. Phương pháp an toàn, không để lại sẹo là ưu điểm lớn nhất của công nghệ nâng mũi này. Sau khi sử dụng nâng mũi S line bạn sở hữu dáng mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt, tuy nhiên sẽ không thấy sẹo sau khi sử dụng phương pháp nâng mũi này.
  4. Sử dụng công nghệ 3D kết hợp nâng mũi S line giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp từng milimet.

nang-mui-s-line-1

Sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line 3D thường được những bạn sở hữu những chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp, hếch, muốn sửa mũi có mong muốn sở hữu dáng mũi S line.

Sử dụng công nghệ mới để sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, vậy phương pháp nâng mũi S line 3D là lựa chọn tốt nhất cho bạn tại thời điểm này.

>>>Mời các bạn xem thêm tại đây: giá nâng mũi Hàn Quốc

Tags: