Nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Placencare

Dec 11, 2015 9:10 am0 commentsViews: 97

Nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Placencare

Đối với thẩm mỹ viện Placencare chúng tôi sử dụng các chất juvederm giúp quý khách hàng nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả nhất. Chất juvederm có tính đàn hồi và độ đậm đặc cao cho nên giúp mũi giữ đúng dáng dù bị va đập mạnh.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là giúp dáng mũi của bạn được nâng cao lên và không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể ra về sau 15 phút thực hiện. Chất được làm đầy ở bên trong mũi sẽ tương thích một cách nhanh chóng với cơ thể của bạn và không có bất kỳ một sự khó chịu nào. Ngoài ra juvederm không gây biến chứng cho mũi của bạn.

nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào khu vực tiêm chất làm đầy.

Cũng vì ưu điểm này mà nâng mũi thẩm mỹ không phẫu thuật có giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào khu vực cần tiêm chất làm đầy.

Chất làm đầy juvederm được tiêm 1 mũi duy nhất vào sống mũi

Thẩm mỹ viện Placencare chia sẻ cho các bạn rằng đây là phương pháp có giới hạn sử dụng, bạn phải trăm sóc theo định kỳ để giúp dáng mũi luôn hoàn hảo. Vì vậy, để dáng mũi duy trì được vĩnh viễn thì các bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi bằng công nghệ cao như phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi s line Hàn Quốc.

Hiện tại thẩm mỹ viện Placencare không sử dụng chất eptfe trong kỹ thuật nâng mũi vĩnh viễn, vì vậy giá nâng mũi bằng eptfe bao nhiêu chúng tôi cũng không nắm rõ để có thể chia sẻ cho các bạn được.

nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi bằng chất radies giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Placencare sử dụng các chất liệu như sụn nhân tạo và sụn tự thân theo chuẩn của Hàn Quốc, sẽ giúp cho bạn có một dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tại Placencare của chúng tôi đều áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.

Vì vậy để biết chính xác nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiều thì chúng tôi xin mời các bạn đến với trung tâm thẩm mỹ viện Placencare để được các chuyên gia bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...