Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn

Feb 18, 2016 1:58 am0 commentsViews: 61

Việc nâng mũi Hàn Quốc an toàn là điều mà được nhiều chị em mong muốn trước khi đi thẩm mỹ nâng mũi. Chính vì vậy, thẩm mỹ viện Placencare là một trong những địa chỉ an toàn nhất tại khu vực Hà Nội.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn

Sửa mũi kiểu Hàn Quốc thường được người Việt gọi với cái tên là nâng mũi Hàn Quốc. Hiện nay, Hàn Quốc được cho là một trong những nước đi đầu trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi cho những người châu Á, các kỹ thuật thẩm mỹ đều do các chuyên gia bác sĩ Hàn Quốc thực hiện mang lại một dáng mũi thon gọn đem lại vẻ đẹp tự nhiên.

nang-mui-han-quoc-an-toan

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi thẩm mỹ thành ba phần riêng biệt: Đó là phần trụ mũi, đầu mũi, sóng mũi. Phương pháp này sử dụng nhiều chất liệu độn khác nhau, chủ yếu là dùng sụn tự thân, áp dụng các kỹ thuật khác nhau từ đơn giản đến phức tạp sao cho phù hợp với các hình dạng mũi khác nhau, sau quá trình thẩm mỹ sẽ tạo nên một chiếc mũi đẹp tự nhiên theo đúng phong cách Hàn Quốc.

Về mặt vật lý, thì một đường thẳng dài sẽ dễ nhận thấy hơn là một đường gãy khúc. Thẩm mỹ nâng mũi thành 3 phần riêng biệt và sẽ giúp chất liệu nâng mũi ít bị phát hiện hơn vì vậy sống mũi được nâng trông sẽ tự nhiên hơn.

Đầu mũi với sống mũi riêng biệt nhau là hợp lý vì đầu mũi và sống mũi là hai phần tách biệt nhau: Đầu mũi sẽ di động, nhô cao hơn so với phần sống mũi cố định. Chính vì vậy việc cọ sát giữa thanh độn mũi cố định với da đầu mũi di động sẽ làm mòn dần da và cây độn mũi trồi sẽ ra bên ngoài. Đầu mũi sẽ được tạo hình riêng biệt bằng sụn tự thân đảm bảo tránh được biến chứng này gây lên. Hơn nữa, đầu mũi của những người Á Châu thường bị bè rộng, thấp và không có hình dạng rõ ràng do thiếu các cấu trúc nâng đỡ. Vì vậy nếu cố tình nâng cao đầu mũi bằng việc sử dụng thanh độn silicone sẽ rất dễ làm cho thanh độn mũi tỳ đè lên phần da đầu mũi và trồi ra ngoài, đặc biệt ở người có da mũi mỏng.

nang-mui-han-quoc-an-toan

Gia cố trụ mũi bằng các chất liệu tự thân sẽ giúp việc nâng cao đầu mũi được bền vững và lâu dài hơn, đẹp tự nhiên không ứng đỏ. Chất liệu sử dụng này thường là sụn tự thân, phổ biến nhất là sụn vách ngăn, sụn ở vành tai, sụn sườn.

Các bạn hoàn toàn không phải lo lắng bất kỳ về vấn đề đau đớn hay biến dạng vành tai do việc lấy sụn nâng mũi, vì các bác sĩ chỉ lấy một phần sụn rất nhỏ và không ảnh hưởng gì tới khung sụn ở vành tai, sẹo sẽ nằm nếp nhăn ở sau tai nên sau khi lành bạn sẽ không nhìn thấy sẹo trên tai.

Sụn ở vành tai thường được lấy theo các ô nhỏ nên sẽ không ảnh hưởng gì tới chức năng của tai và hầu như không bị đau sau khi làm mũi.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...