Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn an toàn và hiệu quả

Jan 23, 2016 9:02 am0 commentsViews: 57

Chiếc mũi đóng một vai trò rất quan trọng nó là trung tâm của khuôn mặt, nếu bạn có một chiếc mũi cao thì nó sẽ làm tôn lên dáng vẻ rạng ngời tự nhiên. Vì vậy, thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để khắc phục tình trạng dáng mũi tẹt, lệch sẽ giúp thay đổi nhan sắc một cách hiệu quả, tạo nên những đường nét cân đối và hài hòa trên gương mặt của mình đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn an toàn và hiệu quả

Trước đây thì việc nâng mũi đơn thuần chỉ là đặt mảnh sụn nhân tạo silicon trực tiếp vào mũi, với mục đích nhằm nâng cao được sống mũi lên. Sau một khoảng thời gian sẽ xuất hiện một số biến chứng như: Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng mũi, đầu mũi ửng đỏ và ngắn đi, thậm chí có trường hợp bị thủng đầu mũi do sụn silicon quá cứng hoặc căng hết mức.

nang-mui-boc-sun-han-quoc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Khi đó, Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ là một khái niệm mà rất nhiều người dùng để mô tả nâng mũi cao, thẳng đẹp như sao Hàn Quốc nhưng thực ra thì nó có một ý nghĩa khác đó là nâng mũi đúng theo phong cách của cá chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây được coi là phương pháp tạo hình có nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp mang lại cho bạn một chiếc mũi với dáng vẻ tự nhiên hài hòa với khuôn mặt và thon gọn hơn, khắc phục triệt để được những khuyết điểm của phương pháp cũ. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với việc bọc sụn tự thân nhằm bảo vệ đầu mũi giúp tạo dáng mũi cao, xinh xắn, mềm mại vĩnh viễn.

nang-mui-boc-sun-han-quoc

Sụn tự thân được lấy trực tiếp từ chính cơ thể bạn và được sử dụng để bao bọc các chân sụn nhân tạo cùng với toàn bộ vùng đầu mũi, nó mang lại một sự cứng cáp cần thiết nhất để có thể hạn chế được các trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây nên.

Về kết quả mà phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này mang lại sẽ làm hài lòng ngay cả những quý khách hàng khó tính nhất. Nâng mũi bọc sụn tự thân nhằm khắc phục được hầu hết các hiện tượng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi của các phương pháp nâng mũi trước kia. Thời gian phẫu thuật thẩm mỹ chỉ kéo dài khoảng 40 phút. Áp dụng kỹ thuật này sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi cao, thẳng, dáng mũi chữ S, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại đẹp một cách tự nhiên nhất, hài hoà với khuôn mặt của bạn.

Thẩm mỹ viện Placencare là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, đây là công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc. Hiện nay nó là phương pháp tốt nhất mang lại cho bạn một dáng mũi mơ ước, an toàn tuyệt đối.

>>> Mời các bạn xem thêm: Sua mui bao nhieu tien

Tags: