Nâng mũi hàn quốc an toàn tại Hà Nội

Oct 19, 2015 8:23 am0 commentsViews: 85

Nâng mũi hàn quốc an toàn tại Hà Nội

Chào chuyên gia , em có  tìm hiểu được thông tin nâng mũi Hàn quốc an toàn tại thành phố Hà Nội thấy có nhiều phương pháp nâng mũi  giúp chị em phụ nữ đẹp tự tin và rạng ngời hơn. Em rất muốn cải thiện được khuyết điểm trên mũi của mình giúp bản thân luôn tự tin hơn. Nhưng hiện tại em đang làm việc tại Hải Phòng nên em muốn tìm hiểu nhiều hơn  phương pháp nâng mũi Hàn quốc  tại thẩm mỹ viện Plancencare.( Thái Hà – TP Hải Phòng)

CHUYÊN GIA TƯ VẤN.

Bạn Thái Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm thẩm mỹ viện Placencare, tại thẩm mỹ viện  bên mình có phương pháp nâng mũi Hàn quốc không đau, không để lại sẹo, cảm nhận một chiếc mũi tư nhiên như chưa từng sử dụng dao kéo.

nâng mũi hàn quốc an toàn

Nâng mũi Hàn Quốc là trào lưu và được các bạn trẻ ở Hàn quốc tin dùng và sử dụng và hiện nay đang thành trào lưu trên thị trường Việt Nam. Bạn mong muốn mình có thể sở hữu dáng mũi S line như những ngôi sao Hàn bạn hay áp dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn quốc nhé.

Phương pháp nâng mũi Hàn quốc  sẽ  tạo ra chiếc mũi hoàn hảo với sống mũi có hình dáng thon từ gốc mũi đến đầu mũi, cánh mũi tạo với trụ mũi thành hình tam giác cân…Vật liệu sử dụng độn trong nâng mũi rất được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay là silicon sinh học định hình của Hàn Quốc với đầu sóng mềm. Đa phần đầu mũi hoặc trục của mũi được kết hợp với sụn tự thân hoặc cân cơ để tránh hiện tượng đỏ bóng sau khi nâng mũi nên đảm bảo tính an toàn, hiệu quả lâu dài.

 nâng mũi hàn quốc an toàn

Điểm nổi bật của phương pháp này là đầu mũi được ghép toàn bộ sụn tự thân, với mục đích nâng cao đầu mũi, kéo dài đầu mũi hơn hết là để bao bọc bảo vệ sóng mũi. Sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai…

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc được áp dụng khá thành công tại thẩm mỹ viện Placencare bạn có thể sắp xếp thời gian đến với thẩm mỹ viện, đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ đón tiếp bạn tư vấn giúp bạn có phương pháp làm đẹp tốt và an toàn giúp bạn sở hữu một dang mũi chẩn hàn quốc đẹp tự nhiên.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...