Nâng mũi Hàn Quốc an toàn hiệu quả cao

Feb 23, 2016 7:48 am0 commentsViews: 38

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn là phương pháp phẫu thuật giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn hoàn hảo một cách nhanh chóng, tiết kiemejt hời gian chi phí mà không lo bất kỳ một biến chứng nào sau khi nâng mũi. Phương pháp này được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả.

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn hiệu quả cao

nang-mui-han-quoc-an-toan-hieu-qua-cao

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Hiên nay phương pháp nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp tiên tiến nhất, sử dụng sụn làm chất liệu chính để chỉnh sửa các dị tật biến dạng trên mặt nhằm khắc phục dáng mũi giúp dáng mũi trở lên thon gọn tự nhiên, hài hòa cân đối với khuôn mặt giúp bạn luôn tự tin trước đám đông.

Các bước thực hiện: Nâng mũi hàn quốc gồm sụn mềm dẻo Hàn Quốc tạo dáng mũi, phần trụ mũi được sử dụng từ sụn tự thân ( ụn vành tai sụn vách ngăn) đảm bảo có kết quả như ý . Khi bạn sử dụng phương pháp này bạn sẽ thược hiện các xét nghiệm cơ bản ban đâu giúp kiểm tra sức khỏe thể trạng của bạn, Tiếp theo bạn sẽ được  tư vấn chọn chất liệu phù hợp với mức phí tốt nhất. Các bác sĩ tại trung tâm thẩm mỹ Placencare sẽ giúp bạn gây mê đảm bảo an toàn xuyên suốt quá trình phẫu thuật, quá trình phẫu thuật diễn ra từ 1- 2 tiếng. Các bác sĩ tiến hành sử dụng sụn dẻo, sụn tự thân để tạo dáng và định hình dáng mũi.

nang-mui-han-quoc-an-toan-hieu-qua-cao

Khi phẫu thuật xong bạn muốn chiếc mũi đẹp hoàn hảo hãy lưu ý :

  • Bạn có thể hoạt động bình thường, nhớ dùng thuốc và tái khám theo hướng dẫn của chuyên gia.
  • Kiêng ăn 1 số thực phẩm gây sẹo như rau muống, thịt bò, đồ nếp….
  • Giữ gìn vệ sinh những vết khâu, tránh va trạm mạnh 3 tuần đầu.
  • Nếu thấy sưng bạn sử dụng đá chườm sẽ giúp giảm sưng hiệu quả.

Phương pháp này luôn được nhiều chị em lựa chọn bởi sự an toàn hiêu quả và kết quả như ý với thời gian vĩnh viễn, bạn hãy tới gặp chuyên gia để được tư vấn tốt nhất.

>>>Bài viết liên quan: Nâng mũi bằng filler

Tags: