Nâng mũi Filler giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Placencare?

Feb 19, 2016 1:09 am0 commentsViews: 46

Nâng mũi filler được coi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler, mang lại cho phái đẹp một chiếc mũi cao thẳng và tự nhiên. Thẩm mỹ nâng mũi filler giá bao nhiêu hay chi phí nâng mũi filler là câu hỏi của rất nhiều chị em trước khi đi thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng mũi Filler giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Placencare?

Với phương pháp nâng mũi bằng filler, các chuyên gia bác sĩ sẽ tiến hành việc nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy filler vào những vị trí mà cần nâng mũi, để có một dáng mũi cao thon hơn mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của khuôn mặt.

nang-mui-filler-gia-bao-nhieu

Nâng mũi filler giúp mũi cao và thon gọn hơn

Những chất làm đầy như Restylane, Juverderm, Aquamid, Carbonium thường được biết đến để nâng mũi. Các chất làm đầy này có bản chất là axit hyaluronic, có chứa thành phần tương tự như axit amin có trong cơ thể người nên rất an toàn, nhằm giúp vùng điều trị có độ mềm mại và nhẹ nhàng, tự nhiên mà không hề bị thô cứng.
Nâng mũi bằng filler có nhiều ưu điểm vượt trội giúp cải thiện những khuyết điểm của dáng mũi, kết quả có thể thấy ngay, không bị đau, không bị chảy máu và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi filler là phương pháp mà được rất nhiều chị em ưa chuộng rất hiện nay, bên cạnh sự quan tâm về chất lượng, cũng như hiệu quả của chất làm đầy thì những thắc mắc như nâng mũi filler giá bao nhiêu cũng thường được đặt ra.

nang-mui-filler-gia-bao-nhieu
Thẩm mỹ viện Placencare là nơi thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi filler cho nhiều khách hàng. Chất làm đầy được sử dụng ở nâng mũi filler là Restynale, Aquamid… Và được FDA chứng nhận là an toàn, thân thiện với cơ thể. Hiện nay, thẩm mỹ nâng mũi filler tại Placencare có rất nhiều mức giá khác nhau như mức giá là 8-13 triệu đồng/cc tùy vào chất làm đầy, sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo trong thời gian nhanh nhất.

Thẩm mỹ viện Placencare là nơi thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi filler cho nhiều khách hàng.
Với đội ngũ các chuyên gia bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến phát triển bậc nhất thế giới, đồng thời có các trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, Thẩm mỹ viện Placencare sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi cao thon, thanh tú.

>>>Mời các bạn xem thêm: Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...