Nâng mũi độn cằm không phẫu thuật bằng Filler

Mar 30, 2016 9:58 am0 commentsViews: 126

Thẩm mỹ nâng mũi filler, độn cằm không cần phẫu thuật bằng phương pháp Filler là đưa một chất lỏng trực tiếp vào phần mũi, cằm khi cần nâng cao để xóa đi được khuyết điểm của mũi gồ xương hoặc mũi gãy để nhằm chỉnh sửa đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên gọn gàng hơn theo ý muốn.

Nâng mũi độn cằm không phẫu thuật bằng Filler

tham-my-nang-mui

Thẩm mỹ nâng mũi

Các chất lỏng filler được đưa vào cằm và mũi như: Chất lỏng Restylane Perlane, Radiesse, Aquamid… Các chất làm đầy này gọi chung là chất làm đầy Filler. Và hiện nay chất làm đầy phổ biến nhất là Radiesse.

Radiesse là một trong những chất làm đầy đã được cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi. Chất Radiesse có cách hoạt động khác so với các chất làm đầy khác, vì chất này nó có độ nhớt, độ đậm đặc cao hơn. Do đó, chất làm đầy Radiesse này sẽ có hiệu quả kéo dài hơn và an toàn hơn.

>>>Mời các bạn xem thêm: Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

tham-my-nang-mui

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi độn cằm không phẫu thuật bằng Filler

Chất làm đầy Radiesse là sự kết hợp của lượng collagen và canxi hydroxy apetite, điều này sẽ làm cho Radiesse trở nên nhớt hơn, đậm đặc hơn và nhiều hơn so với các chất khác. Điều này sẽ dẫn đến việc điều trị hiệu quả lâu dài hơn. Và điều quan trọng khác là chất làm đầy Radiesse sẽ được tiêm lại với một lớp sâu hơn so với một số các chất làm đầy khác, cho nên dáng mũi và cằm sẽ trở lên tự nhiên hơn.

Sử dụng chất làm đầy Radiesse sẽ tuyệt đối đảm bảo an toàn, không gây sưng đau, chảy máu, không làm mất thời gian nghỉ dưỡng và phù hợp với những chị em nào không muốn phẫu thuật.

Hãy đến thẩm mỹ viện Placencare để được nâng mũi một cách an toàn nhất và tạo một dáng mũi cao, thẳng tự nhiên.

Chúc các chị em có một dáng mũi phù hợp với gương mặt của mình.

Tags: