Nâng mũi đạt tiêu chuẩn quốc gia tại thẩm mỹ viện Placencare

Jan 29, 2016 2:50 am0 commentsViews: 43

Mũi bạn bị tẹt, lệch, bạn đang muốn tiến hành thẩm mỹ nâng mũi giúp mũi trở lên đẹp mịn màng hơn, phù hợp với khuôn mặt của mình.

Nâng mũi đạt tiêu chuẩn quốc gia tại thẩm mỹ viện Placencare

Khi các bạn đến với thẩm mỹ viện Placencare sẽ được đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ tư vấn và đưa ra quy trình nâng mũi sao cho đạt hiệu quả cao giúp chiếc mũi thon gài, cao thẳng đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không phải lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra sau khi thực hiện xong quy trình.

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tại thẩm mỹ viện Placencare hiện nay được áp dụng các công nghệ   chỉnh sửa mũi kiểu Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay tại Hàn Quốc với chất liệu bọc sụn tự thân và sụn nhân tạo dược nhập khẩu ngay tại đất nước này, đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ, phù hợp và thân thiện với cơ thể của bạn. Song song đó, các bạn còn có thể lựa chọn phương pháp chỉnh sửa mũi, thu gọn cách mũi, thu nhỏ mũi kết hợp với nâng mũi Hàn Quốc… Để tạo được đồ dày  và chắc chắn nhất cho đầu mũi thật mềm mại tự nhiên như ngôi sao Hàn Quốc.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc:

nang-mui-han-quoc

  1. Giúp nâng cao mũi cao mềm mại và đẹp tự nhiên

Các chuyên giác bác sĩ tại thẩm mỹ viện Placencare với kiến thức chuyên ngành vững vàng, cùng với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ trong việc cắt gọt chất liệu độn đảm bảo sẽ giúp nâng cao mũi phù hợp với gương mặt và đẹp tự nhiên nhất.

  1. Giúp nâng mũi nhẹ nhàng không để lại biến chứng

Toàn bộ quy trình nâng mũi tại thẩm mỹ viện Placencare đề được gây tê trước khi tiến hành nên quý khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn khi thực hiện. Kết hợp với các thao tác bóc tách nhẹ nhàng và đặt chất liệu độn chính xác nhất cho nên đảm bảo hoàn toàn không để lại biến chứng gì sau khi phẫu thuật.

  1. Kết quả duy trì vĩnh viễn không để lại vết sẹo

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản. Hơn nữa, trong quá trình nâng mũi, các chuyên gia bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ ở vùng mũi nên trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ một khó chịu nào. Điều đặc biệt là đường khâu của các vết mổ nằm kín ở bên trong lỗ mũi cho nên sau khi tiến hành thẩm mỹ nâng mũi, các bạn sẽ không phải băng bó và hoàn toàn không có dấu vết của việc phẫu thuật.

>>>Mời các bạn xem thêm: Nâng mũi filler giá bao nhiêu

Tags: