Nâng mũi có đau không các mẹ?

Oct 26, 2015 9:24 am0 commentsViews: 116

Nâng mũi có đau không?

Nâng mũi có đau không là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm khi quyết định chỉnh sửa mũi để có được vẻ đẹp như mong muốn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quá trình nâng mũi S line có đau không ngay dưới bài viết sau đây.

Nâng mũi hàn quốc S line là phương pháp phẫu thuật đặt sụn để nâng cao sống mũi và chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi. Phương pháp này cải thiện  hoàn toàn các khuyết điểm của mũi như cánh mũi to, bè ,đầu mũi hếch… Đặc biệt sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi với đường cong mềm mại và đẹp tự nhiên như chưa hề sử dụng tới dao kéo..

nâng mũi có đau không

Còn về câu hỏi của nhiều chị em nâng mũi có đau không? Thực sự phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc là một ca phẫu thuật phức tạp hơn so với ca nâng mũi thông thường. Tuy nhiên tại trung tâm thẩm mỹ viện placencare với tay nghề cao của các bác sĩ tại trung tâm đảm bảo không mang lại cảm giác đau cho khách hàng.

Nâng mũi S line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện placencare  rất nhẹ nhàng, giúp bạn tự tin trả lời câu hỏi nâng mũi S line có đau không?

Thẩm mỹ viện placencare có bộ phận bác sĩ gây mê chuyên nghiệp cũng như đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các chị em hoàn toàn yên tâm vì nâng mũi sẽ không hề cảm thấy đau trong suốt quá trình nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc. Kỹ thuật gây mê tiên tiến của chúng tôi cũng cho phép khách hàng có thể tỉnh lại ngay sau khi kết thúc ca phẫu thuật và thuốc mê sẽ không gây tác hại gì đến sức khỏe của bạn.

nâng mũi có đau không

Tuy nhiên, để có được dáng mũi đẹp và ổn định, thời gian đầu bạn nên hạn chế vận động mạnh và chạm tay vào trong mũi. Bạn cũng nên tránh những món ăn gây lồi sẹo như rau muống, xôi ,hải sản, trứng… Thường xuyên giữ vệ sinh chăm sóc quanh vùng mũi theo các hướng dẫn của bác sĩ tại trung tâm mỹ viện.

 

Nâng mũi S line Hàn quốc tại thẩm mỹ viện Placencare luôn đảm bảo an toàn cho các chị em và hoàn toàn không gây đau đớn đối với các chị em.

Tags: