Nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc hiệu quả

Nov 24, 2015 8:32 am0 commentsViews: 43

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi đang được rất nhiều giới trẻ tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung rất ưa chuộng hiện nay, Quý khách sử dụng dịch vụ nâng mũi sẽ giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không sợ để lại biến chứng sau phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc

Nâng mũi sụn tự thân sử dụng chất liệu thân thiện với cơ thể, dáng mũi S line tự nhiên giúp bạn tự tin trong cuộc sống, kết quả phẫu thuật vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối sau khi phẫu thuật là những ưu điểm hàng đâu của phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc.

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo gây dị ứng với chất lượng, làm xuất hiện nhiều hiện tượng căng cứng, bóng đỏ đầu mũi, sống mũi bị lệch… Nâng mũi bọc sụn tự thân đã giúp khắc phục những nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng chính sụn trên cơ thể của khách hàng như sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai để tọa sang mũi, giúp bảo vệ da đầu mũi đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.
Đối tượng nâng mũi bọc sụn là những người có sống mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn vừa phải nhưng đủ da vùng mũi và cấu trúc sụn vách năng tốt, mũi nâng bị hỏng tịa thẩm mỹ, bị biến dạng do tai nạn.

nang-mui-boc-sun-1

Các lưu ý trong quá trình nâng mũi bọc sụn tự thân:

- Nâng mũi bọc sụn tự thân không phải là phẫu thuật phức tập, đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tình độ, giúp quá trình nâng mũi k để lại sẹo, giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn bảo, Do đó khi lựa chọn dịch vụ nâng mũi bạn cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sỹ kinh nghiệm để ca phẫu thuật được như ý.
– Trong quá trình thẩm mỹ nâng mũi bác sĩ sử dụng sụn tự thân, trong trường hợp không đủ sụn bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để vật liệu thay thế, do đó sử dụng vật liệu phù hợp sẽ giúp chất lượng sau nâng mũi tốt hơn.
– Để bạn an tâm làm đẹp, bạn trọn trung tâm có cế độ chăm sóc chu đóa và bảo đảm bảo hành tốt sẽ giúp bạn hòa toàn yên tâm sau phẫu thuật.
Và tất cả điều này sẽ có tại trung tâm thẩm mỹ viện Placencare, Hãy tới với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Tags: