Nâng mũi bằng filler hiệu quả không ngờ

Jan 12, 2016 9:51 am0 commentsViews: 99

Mũi của bạn bị lệch, thấp? Bạn muốn một chiếc mũi cao thẳng hãy đến với thẩm mỹ viện Placencare để được thực hiện phương pháp nâng mũi bằng filler tốt nhất hiện nay.

Nâng mũi sử dụng chất làm đầy filler

Vị trí của chiếc mũi năm ở trung tâm của khuôn mặt, giữ vị trí quan trọng và ấn tượng đối với người đối diện. Dù cho bạn có tai, mắt, miệc có đẹp hài hòa mà sở hữu chiếc mũi xấu xí, lệch lạc thì gương mặt của bạn cũng xem như bị phá cách. Bởi vậy đã là phụ nữ, bạn luôn ao ước sử dụng phương pháp thẩm mỹ đơn giản thuận tiện giúp hô biến, thay đổi chiếc mũi tẹt trở lên cao, thanh thoát hài hòa với khuôn mặt như những diễn viện Hàn Quốc, các thần tượng sao Hàn của mình?

nang-mui-bang-filler

Nâng mũi bằng filler

 

Hiên nay trên thị trường làm đẹp có nhiều phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả, trong đó nâng mũi sử dụng chất làm đầy Filler là phương pháp đang được ưu chuộng  nhất hiện nay bởi kỹ thuật đơn giản, không tốn nhiều thời gian và không phải phẫu thuật, mà kết quả mang lại vô cùng hài lòng cho các khách háng sử dụng dịch vụ.

Filler là chất làm đầy theo thẩm mỹ nội khoa gọi. Thành phần chủ yếu là hyaluronic acid và thường được chỉ định làm đầy các nếp nhăn tĩnh, những vết hõm ở hốc mắt tạo bờ môi cong, gợi cảm…. Và được sử dụng nâng sống mũi cao lênh mà không cần phẫu thuật.

Nâng mũi bằng filler

Thành phần có trong Filler có chứa tới 98% là nước muối sinh lý, đây là chất đội sinh học có độ tương tác cao với cơ thể của con người, do đó nó an toàn với sức khỏe và không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài. Chất làm đầy Filler đã được FDA của hoa kỳ cấp chứng nhân an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Filler đơn giản, chỉ cần sử dụng chất gây tê nhẹ, sau đó bơm trực tiếp Filler vào mũi chỉ sau 3 ngày kết quả hết sức ngoạn mục sẽ làm bạn bất ngờ. Mũi tiêm nhỏ không gây bất kỳ vết sẹo nào trên da.

Phương pháp làm đẹp này phù hợp với người yêu thích làm đẹp tuy nhiên có tâm lý sợ phẫu thuật thì đây là phương pháp làm đẹp tối ưu và hiệu quả cho bạn lựa chọn.

>>> Mời các bạn xem thêm: Nâng mũi hàn quốc tại Hà Nội

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...