Mũi S line là kiểu mũi như thế nào?

Sep 17, 2015 2:50 am0 commentsViews: 106

( Nâng mũi S Line) – Mũi S Line được gọi là mũi có độ cong theo kiểu hình chữ S chạy dọc từ phía góc trên trán mũi đến phần dưới đầu mũi. Những điểm quan trọng để tạo thành chiếc mũi S Line là điểm phía chân mày trán, điểm phía gốc mũi trán và phía đầu mũi.

Mũi S line là kiểu mũi hình chữ S đẹp – Thẳng – Cao

>>>Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn và đẹp cho các chị em phụ nữ.

nâng mũi s line

Mũi S line là kiểu mũi gì ?

Theo thống kê của các chuyên gia Bác Sĩ, thì có 95% các ca phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam chỉ đặt sụn silicon để phẫu thuật làm cao mũi. Điều này sẽ gây nhiều hậu quả và nguy cơ tiềm ẩn cho quý khách hàng sau một khoảng thời gian như làm lộ sóng, bóng đỏ hay thậm chí bị thủng da trên đầu mũi…

Một trong những điểm khác biệt trong kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line Hàn Quốc là phía vùng trên đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bởi lớp sụn tự thân (sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn trên vành tai, sụn sườn trên cơ thể của chính mình), loại sụn này có tác dụng giúp bảo vệ vùng trên đầu mũi một cách hiệu quả nhất.

Với người Việt Nam thì hầu hết xương ở phần thân mũi khá to và bè ra, rất phù hợp khi áp dụng phương pháp nâng mũi S line. Các bác sĩ sẽ lưu ý thu gọn phần này trước, sau đó mới bắt tay vào việc nâng cao bằng sụn tự thân mới, phương pháp này được tiến hành nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và chiếc mũi sẽ trở lên tự nhiên nhất.

nâng mũi s line

Song song với việc đó, việc áp dụng kỹ thuật này còn đi kèm cả một phức hợp hoàn chỉnh như việc thu gọn đầu mũi, xử lý chiếc mũi ngắn, mũi hếch tạo ra một chiếc mũi đẹp, cao và thẳng.

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line này sẽ mang lại cho các bạn một sự an toàn nhất và thời gian tồn tại là vĩnh viễn, giúp bạn trở lên đẹp như sao Hàn Quốc.

Phương pháp nâng mũi, sửa mũi, làm đẹp như sao với một chiếc mũi hình chữ S: nâng mũi S-line.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...