Một số nhược điểm mà bạn cần biết khi khâu thẩm mỹ vùng kín

Feb 12, 2016 9:22 pm0 commentsViews: 69

Trong bất cứ ca phẫu thuật nào, rủi ro là không thể tránh được. Tuy nhiên rủi ro này rất hiếm khi xảy ra nếu bạn lựa chọn cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề thì bạn hoàn toàn yên tâm. Vì những lợi ích của việc khâu thẩm mỹ vùng kín quá tuyệt vời với chị em.

MỘT SỐ NHƯỢC ĐIỂM MÀ BẠN CẦN BIẾT KHI KHÂU THẨM MỸ VÙNG KÍN

Khi chị em bị chứng giãn âm đạo sẽ khiến âm đạo rộng ra, âm đạo bị khô, đau khi quan hệ, làm giảm ham muốn tình dục. Đây là vấn đề tế nhị mà không phải chị em nào cũng có thể chia sẻ cùng chồng. Điều này khiến tâm lý họ trở nên bât ổn, làm rối loạn nội tiết tố gây hiện tượng lão hóa sớm. Vì vậy việc thu nhỏ âm đạo là rất cân thiết.

tham-my-vung-kin-phu-nu

Thẩm mỹ tầng sinh môn

1.Thủ thuật khâu thẩm mỹ vùng kín là một thủ thuật đơn giản nhưng có thể xảy ra một số tai biến mà chị em nên biết như sau:

- Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn quá chặt gây khó khăn, đau đớn cho chị em mỗi lần quan hệ sau này.

- Nhiễm trùng sau phẫu thuật.

- Để lại sẹo.

- Không kiểm soát được cả về đường tiết niệu lẫn nhu cầu tình dục.

- Mất cảm giác.

Làm đẹp lại vùng kín để hạnh phúc hơn thì ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, đây là vùng nhạy cảm của cơ thể nên chị em thường muốn giữ bí mật, không cho mọi người biết. Vì thế, việc tìm đến các cơ sở tư nhân không có chuyên môn là lựa chọn của nhiều người để rồi dẫn đến tiền mất tật mang. Và đương nhiên trong bất cứ ca phẫu thuật nào, rủi ro là không thể tránh được. Tuy nhiên rủi ro này rất hiếm khi xảy ra nếu bạn lựa chọn cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề thì bạn hoàn toàn yên tâm. Vì những lợi ích của việc khâu thẩm mỹ vùng kín quá tuyệt vời với chị em.

tham-my-vung-kin-phu-nu

2. Những lợi ích của khâu thẩm mỹ vùng kín mà chị em chưa biết:

a.Giảm đau đớn khi giao hợp:

Khi bạn bị chứng giãn âm đạo sẽ khiến âm đạo rộng ra, âm đạo bị khô, đau khi quan hệ, làm giảm ham muốn tình dục của phái nữ. Đây là vấn đề tế nhị mà không phải chị em nào cũng có thể chia sẻ cùng chồng. Điều này khiến tâm ký họ trở nên bât ổn, làm rối loạn nội tiết tố gây hiện tượng lão hóa sớm. Vì vậy khi khâu thẩm mỹ vùng kín hiện tượng này sẽ không còn, cuộc giao ban sẽ dễ dàng thõa mãn hơn.

b.Giảm và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa:

Âm đạo quá rộng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn trú ngụ và dễ xâm nhập. Các vi khuẩn bệnh đi ngược lên vùng chậu gây nên các bệnh như: viêm vùng chậu mãn tính, viêm nội mạc tử cung. Khi âm đạo của bạn được thu nhỏ lại sẽ làm giảm các triệu chứng viêm nhiễm.

c.Nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho vợ chồng:

 Khi vùng kín được thu gọn, cảm giác sẽ ôm khít, bó sát và cộng hưởng tạo nên niềm phấn khích khi vợ chồng hoạt đồng phòng the. Một vùng kín gợi cảm và nhạy cảm giúp cho chị em tự tin mỗi khi vào cuộc. Hưng phấn trong quan hệ tình dục đồng nghĩa với việc giữ vững hạnh phúc gia đình, kéo dài sự tươi trẻ của chị em. Các đức lang quân coi trọng gia đình hơn, yêu thương bà xã hơn một phần cũng nhờ điều này.

>>>Mời các bạn xem thêm: Cách thu hẹp vùng kín sau sinh

 

Tags: