Mẹo trị nám bằng laser hiệu quả bất ngờ

Jan 12, 2016 9:06 am0 commentsViews: 58

Nám da là một trong những bệnh không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm xấu đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Vì vậy, các chị em cần phải điều trị ngay nhằm giúp gương mặt trở lên trắng mịn, không còn vết thâm nám. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn phương pháp trị nám bằng laser hiệu quả nhất hiện nay.

Mẹo trị nám bằng Laser tốt nhất hiện nay

Laser được sử dụng để điều trị nám da mặt, Nó hoạt động bằng cách gây tổn thương các lớp trên da mặt thúc đẩy da mặt mới và khỏe mạnh để phát triển ở nơi vùng da bị nám. Hiện nay trị nám bằng da mặt bằng laser đang là phương pháp phổ biến trên thế giới hiện nay cũng như ở Việt Nam. Các cách điều trị nám sử dụng tia Laser bao gồm:

1: Trị nám bằng laser Fraxel

Đây là phương pháp điều trị phổ biến nhất hiện nay, Phương pháp điều trị này mất thời gian điều trị là 3-5 lần khoản cách của mỗi lần là từ 2- 3 tuần  sau mỗi lần điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của từng cá nhân. Đây là phương pháp sửa dụng tia laser làm tổn thương da và thúc đẩy tăng trưởng da mới và phân phối collagen. Phương pháp này phải 1 thời gian mới thấy được hiệu quả.

tri-nam-bang-laser-hieu-qua

Trị nám bằng laser hiệu quả

 

2: Điều trị nám bằng laser Intense Pulsed Light ( IPL)

Phương pháp điều trị IPL sử dụng xung ánh sáng cường độ cao, cải thiện khu vực nám bằng cách bắn một tia sáng cường độ cao vào vùng nám. Khi sử dụng phương pháp này không làm bất kỳ tổn thương hay ảnh hưởng nghiêm trọng nào tới vùng da mặt

Sử dụng tia sáng cường độ cao giúp mô bị đổi màu được tái tạo và thay thế bằng làn da khỏe mạnh, phương pháp này không phải gây mê cục bộ mà kết quả hoàn hảo cho người sử dụng dịch vụ.

tri-nam-bang-laser-hieu-qua

3: Điều trị nám sử dụng laser Pixel.

Phương pháp điều trị nám với tia laser Pixel là phương pháp trị nám da mặt mới nhất, hiệu quả sử dụng một chùm sáng năng lượng cao để làm các lớp bên trong da được thúc đẩy làm da khỏe mạnh pháp triển. Sử dụng công nghệ laser này sẽ giúp loại bỏ nám vĩnh viễn, mang lại vẻ tươi trẻ cho bạn.

Bằng phương pháp trị nám bằng laser Pixel, tia laser sẽ đi qua vùng da bị hư hại, kích thích da pháp triển khỏe mạnh, thời gian điệu trị thường từ 3-5 lần tùy từng cơ địa của mỗi khách hàng,hiệu quả rõ rệt sau mỗi lần điều trị.

Phương pháp trị nám sử dụng tia laser sẽ giúp chị em có làn da sạch nám, sáng mịn như thời còn trẻ. Hãy sử dụng phương pháp trị nám mới này tự cảm nhận hiệu quả của nó mang lại.

>>> Mời các bạn xem thêm: Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...